Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - Thư của Chủ tịch HĐQT & TGĐ A&P Group
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
(084)3 836 2703
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » GIỚI THIỆU A&P » Xem nội dung bản tin  

Thư của Chủ tịch HĐQT & TGĐ A&P Group

[19.10.2012 17:12]
      A&P Group là một doanh nghiệp được thành lập bởi những người xuất thân từ một gia đình trí thức kháng chiến. Sau 20 năm hình thành và phát triển, A&P Group - đang ở tuổi trưởng thành -  đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp Vật liệu xây dựng Việt Nam.
     Đi lên từ một doanh nghiệp lấy “bù chỗ trống để làm con đường sống”, A&P Group đã dần dần khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường Việt Nam với các khách hàng, chủ đầu tư, nhà tư vấn trong và ngoài nước. Chúng tôi rất tự tin trong các lĩnh vực công nghệ,  sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, tư vấn quản lý chất lượng, dịch vụ kỹ thuật và sản phẩm nông nghiệp sạch với 05 dòng sản phẩm và dịch vụ chủ yếu là: Bê tông Thương phẩm A&P; Vữa khô Mova,  Dịch vụ kỹ thuật H&K, Thực phẩm sạch Puregreen và Phụ gia bê tông. Đến nay, A&P Group đã có 3 công ty thành viên và các xí nghiệp trực thuộc. Sản phẩm của A&P đã có mặt ở khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước. A&P cũng đang chuẩn bị hành trang để chinh phục thị trường thế giới, hội nhập sâu rộng với kinh tế quốc tế . Chính sự đảm bảo về tính năng toàn diện: chất lượng cao, kỹ thuật công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm… đã tạo nên sự khác biệt của các dịch vụ và sản phẩm mang thương hiệu A&P Group trên thị trường.
Chúng tôi hiểu rất rõ rằng, sản xuất bê tông và các loại vật liệu xây dựng là sử dụng nguồn tài nguyên không tái tạo được. Vì vậy, để gìn giữ và bảo vệ môi trường cho thế hệ tương lai, chúng tôi tập trung  nghiên cứu những nguồn nguyên liệu tái tạo thay thế, đặt phát triển bền vững làm nòng cốt trong chiến lược kinh doanh. Chúng tôi xây dựng nhà máy Xanh, phát triển công nghệ xanh, sản xuất các vật liệu sạch, đồng thời đẩy mạnh các sản phẩm nông nghiệp sạch, trồng thêm nhiều cây xanh… hạn chế tối đa những ảnh hưởng có thể gây ra cho môi trường. Đây cũng là giá trị cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp của A&P. Lấy tinh thần Phật giáo làm nền tảng: làm những gì có lợi và đem niềm vui đến cho mình và mọi người, để sự giàu có của mình đóng góp vào sự giàu có của Đất nước, đồng thời góp phần xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn. Chúng tôi tin vào thuyết nhân quả “gieo nhân nào gặt quả ấy”. Gieo nhân tốt sẽ gặt hái quả ngọt.
    Qua biết bao thăng trầm, A&P đang bước vào những năm tháng tuổi 20 tràn sức trẻ, căng đầy nhiệt huyết.  Sứ mệnh phía trước thật to lớn nhưng chặng đường đã qua là những dấu ấn không thể phôi pha. Gia đình  A&P xin được tri ân tất cả các đối tác, khách hàng, các nhà cung cấp, bạn bè đồng nghiệp… đã luôn sát cánh bên chúng tôi. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ của quý vị trong những chặng đường sắp tới để A&P có thể hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình: trở thành một thương hiệu “made in Việt Nam” góp phần tôn vinh thương hiệu Việt, thực hiện vai trò tiên phong trong công nghệ, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng và là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm năng hội nhập quốc tế vươn tầm khu vực và thế giới.
    Đó là niềm tin, là niềm tự hào và cũng  lòng tự tôn dân tộc của các doanh nghiệp Việt. Chúng ta sẽ cùng nhau chung tay xây dựng một nước Việt Nam mạnh giàu.
Xin chân thành cảm ơn các quý vị.

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P