Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - Trung thu ấm tình người
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
(084)3 836 2703
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG » Xem nội dung bản tin  

Trung thu ấm tình người

[22.09.2015 08:26]
Xem hình
GD&TĐ - Sẻ chia với những người nghèo, người vô gia cư, trẻ em cơ nhỡ khi Tết Trung thu đến gần, tập đoàn A&P Group phối hợp với nhà hàng Tân Tân, Tràng Thi trao tặng những suất ăn miễn phí trong hai ngày 19 và 29/09/2015.


Từ sáng sớm 19/9,  các nhân viên nhà hàng Tân Tân đã đến từ rất sớm chuẩn bị cho các suất cơm từ thiện. Gạo đã được ngâm từ đêm hôm trước để sáng đồ xôi, gà kêu quang quác khi bắt trong lồng, chuẩn bị cho nồi phở, nồi cơm điện sôi khói trắng thơm mùi gạo mới... Mọi người ai cũng vui hơn mọi ngày khi chuẩn bị những suất cơm đặc biệt – những suất cơm của tình cảm yêu thương, sẻ chia.
 
từ thiện

Chị Thu Hiền, thành viên của ban tổ chức chia sẻ: “ Nhà hàng sẽ phục vụ bữa sáng hoặc bữa tối với những món ăn truyền thống của Hà Nội như phở, bánh cuốn, xôi… Để đưa thông tin tới những người có hoàn cảnh khó khăn, các nhân viên đã tới nhiều bệnh viện, khu nhà trọ, các khu tập kết hàng đồng nát để phát hơn 1.000 phiếu voucher. Vừa phát, chúng tôi vừa phải giải thích rõ cho mọi người tấm lòng của công ty và nhà hàng.

thiện nguyện

Chúng tôi cũng để ở cửa hàng một lượng phiếu voucher, tạo điều kiện cho những người chưa có phiếu nhưng nghe được thông tin tìm đến” - chị Thu Hiền chia sẻ thêm.

9h sáng, nhiều người đã đến nhà hàng. Rất đông khách là bệnh nhân, người nhà bệnh nhân vẫn còn mặc quần áo của bệnh viện vui vẻ với suất ăn nghĩa tình. Có bà ngoại còn dẵn cháu gái theo, ngập ngừng hỏi nhân viên có thể cho cháu nhỏ ăn được không và nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của các nhân viên nhà hàng. 

1000 suất ăn miễn phí

Không quen biết, nhưng khi ngồi cùng bàn, các thực khách lại trò chuyện rôm rả, hỏi thăm tình hình con cháu đã điều trị khỏe chưa, cảm ơn các cô các chú ở nhà hàng tận tình giúp đỡ bà con lúc khó khăn… Không khí nhà hàng Tân Tân hôm nay ấm áp như một gia đình vậy.

Cô Vũ Thị Thậm - quê Hải Dương, một trong những “khách hàng” đầu tiên – vội ăn bát phở, sau đó xin một suất ăn mang về bệnh viện cho con gái. Trước khi đi, cô rưng rưng chia sẻ: “Gia đình tôi dưới quê chỉ làm nông, nghèo lắm. Con gái tôi bị sảy thai, trường hợp lại nặng, bệnh viện tuyến dưới gửi lên trung ương để khám chữa. Con ốm, mẹ trông, gia cảnh nheo nhóc. Xin cảm ơn tấm lòng của nhà tổ chức. Một bữa ăn như thế này cũng giúp đỡ gia đình tôi rất nhiều”.

ăn miễn phí

Một trường hợp xúc động khác là chú Dương Tôn Bảo, quê ở Sơn La. Được biết, chú là cựu chiến binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ giai đoạn 1967-1975. Trong thời gian đó, chú đã bị nhiễm chất độc hóa học. Hiện chú đang phải điều trị bệnh ung thư thực quản, di chứng của chất độc, tại bệnh viện K. Chất độc hóa học cũng đã cướp đi sinh mạng người con trai thứ hai của gia đình chú. Nay chú chỉ còn lại người con gái, đang làm giáo viên, hoàn cảnh cũng không dư giả. 

Trước khi ra về, nắm chặt tay một thành viên ban tổ chức, chú Bảo nói: “ Một bữa ăn nhỏ nhưng tình cảm rất lớn. Mong ở Hà Nội sẽ có nhiều nhà hảo tâm như thế này, để những người nghèo như chúng tôi bớt gian nan trong cuộc sống”.

“Tập đoàn chúng tôi đã làm từ thiện nhiều, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi tổ chức một bữa ăn từ thiện cho người nghèo. Sau lần này, chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm và trong tương lai sẽ tổ chức các bữa ăn như thế này định kỳ, có thể hàng tháng hoặc hàng quý. Việc này không chỉ giúp san sẻ những khó khăn của người nghèo, mà còn giúp giới thiệu những sản phẩm của Tập đoàn tới cộng đồng. Như vậy vừa mang niềm vui cho mọi người vừa tạo niềm vui cho chính mình” - Ông Nguyễn Khắc Hùng - Phó Tổng Giám đốc A&P Group, Trưởng Ban tổ chức bữa cơm từ thiện.

(Theo Trần Vũ Quang Anh từ http://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/trung-thu-am-tinh-nguoi-1286722-v.html)

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P