Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - Người phụ nữ có tấm lòng nhân ái
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
(084)3 836 2703
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG » Xem nội dung bản tin  

Người phụ nữ có tấm lòng nhân ái

[26.10.2015 16:40]
Xem hình
Cho đến nay bà Phạm Thị Lan Anh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn A&P Group không nhớ nổi đã dành bao nhiêu phần quà cho các gia đình chính sách bởi ngoài giá trị được tính bằng tiền, bằng hiện vật thì những phần quà đó còn gói ghém cả những tình cảm mà bà đã dành tặng cho những thương, bệnh binh và những người có hoàn cảnh éo le.

Cho đến nay bà Phạm Thị Lan Anh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn A&P Group không nhớ nổi đã dành bao nhiêu phần quà cho các gia đình chính sách bởi ngoài giá trị được tính bằng tiền, bằng hiện vật thì những phần quà đó còn gói ghém cả những tình cảm mà bà đã dành tặng cho những thương, bệnh binh và những người có hoàn cảnh éo le.

Bà Phạm Thị Lan Anh (trái) trao quà cho gia đình liệt sỹ tại Đường Lâm (Sơn Tây).

Bà Phạm Thị Lan Anh sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống cách mạng. Ngay từ khi còn là một kỹ sư tại Xí nghiệp Bê tông Chèm (Bắc Từ Liêm), bà luôn trăn trở làm thế nào để có những sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho xã hội.

Để dệt lên ước mơ của mình, bà rời Xí nghiệp Bê tông Chèm lập một doanh nghiệp riêng để hiện thực hóa mong muốn của mình. Năm 1996, Công ty TNHH Anh Phương (nay là A&P Group), ra đời chuyên thi công, sửa chữa công trình bằng các hóa phẩm xây dựng.  

Có người cha là Đại tá quân đội, bà Phạm Thị Lan Anh thấu hiểu đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, thấu hiểu nỗi đau của chiến tranh và hoàn cảnh của những người khó khăn. Công ty luôn tạo điều kiện công ăn việc làm cho những con em thương binh, liệt sỹ, những người từng ở trong quân ngũ. Cùng với kinh doanh, bà luôn dành thời gian cho việc giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Từ đầu năm đến nay, tổng số tiền bà Phạm Thị Lan Anh dành để giúp đỡ người nghèo là 500 triệu đồng. Điển hình như dịp 27-7 vừa qua, bà đã đi tặng 30 suất quà cho các gia đình thương binh liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng và những nạn nhân chất độc da cam tại Sơn Tây, Ba Vì. Bà cũng thường đến các trại mồ côi, nhà dưỡng lão để tặng quà, động viên.

Đúng dịp kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2-9, có một sự kiện đặc biệt là khánh thành Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu Di tích K9 – Đá Chông. Trong niềm vui chung của mọi người, bà Phạm Thị Lan Anh có niềm vui riêng, đó là được góp một phần nhỏ bé vào việc xây dựng Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chia sẻ với chúng tôi, bà Lan Anh cho rằng, việc đóng góp 100 tấn vữa khô Mova để xây dựng công trình Nhà tưởng niệm Bác Hồ tại di tích K9 đã trở thành niềm hạnh phúc vô bờ, là vinh dự mà bà có được để góp phần tri ân công lao của Người.  

Cho đến nay những khoản tiền mà bà dành cho từ thiện, tặng quà cho các gia đình chính sách khó có thể đong đếm hết được, bởi ngoài giá trị được tính bằng tiền, bằng hiện vật thì những phần quà đó còn gói ghém cả những tình cảm dành tặng cho những thương, bệnh binh và những người có hoàn cảnh khó khăn.

Với những gì đang làm, chúng tôi tin rằng trên chặng đường thiện nguyện của mình bà sẽ tiếp tục giúp đỡ những mảnh đời, những mảng ghép chưa hòan thiện của xã hội.

  Theo Nhã Phương http://daidoanket.vn/cong-tac-mat-tran/nguoi-phu-nu-co-tam-long-nhan-ai/71915


Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P