Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - A&P Group ra mắt cửa hàng vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
(084)3 836 2703
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG » Xem nội dung bản tin  

A&P Group ra mắt cửa hàng vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng

[26.10.2015 16:43]
Xem hình
Ngày 22/10/2015, Tập đoàn A&P (A&P Group) chính thức khai trương cửa hàng trưng bày và kinh doanh sản phẩm vật liệu xây dựng mang thương hiệu Mova đầu tiên tại Đà Nẵng. Đây là cửa hàng thứ 2, trong chuỗi cửa hàng bán lẻ MovaMart trên toàn quốc.

Ngày 22/10/2015, Tập đoàn A&P (A&P Group) chính thức khai trương cửa hàng trưng bày và kinh doanh sản phẩm vật liệu xây dựng mang thương hiệu Mova đầu tiên tại Đà Nẵng. Đây là cửa hàng thứ 2, trong chuỗi cửa hàng bán lẻ MovaMart trên toàn quốc.

 

Việc ra mắt cửa hàng bán lẻ MovaMart của A&P Group nhằm đưa hàng Việt Nam chất lượng cao tới tay mọi người tiêu dùng Đà Nẵng.

Theo ông Phùng Khắc Hùng, Giám đốc Công ty Hóa chất Xây dựng A&P (thuộc A&P Group), được xây dựng từ năm 2009 theo công nghệ của Đức, nhà máy sản xuất vữa khô Mova của A&P Group đã giới thiệu ra thị trường thương hiệu vữa khô Mova và trở thành đối tác quen thuộc với các nhà đầu tư, các dự án và công trình lớn như Nhà Quốc hội, Mandarin Garden, Lotte Hanoi Center.

Tại TP. Đà Nẵng, các sản phẩm Mova cũng được ứng dụng tại một số dự án lớn như A La Carte Đà Nẵng Beach Hotel, Diamond Sea, Avatar, các block thuộc dự án nhà ở xã hội Blue House…

Trong lộ trình phát triển A&P Group tiếp tục đẩy mạnh sản xuất để cung cấp những loại vật liệu cao cấp phục vụ nhu cầu của người dân “cùng xây tổ ấm” qua hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ MovaMart.

Với mô hình trưng bày các sản phẩm theo hệ quy trình thi công khép kín cho mỗi hạng mục xây dựng theo cách đơn giản và dễ hiểu nhất, khách hàng cá nhân mua hàng tại MovaMart có thể nắm bắt kỹ thuật và trực tiếp thi công sản phẩm. Vữa khô Mova đóng bao trộn sẵn, chỉ cần trộn với nước theo tỷ lệ hướng dẫn trên bao bì là có thể sử dụng ngay, tạo sự tiện lợi và tiết kiệm vật tư trong quá trình vận chuyển và thi công.

Với nguyên vật liệu sản xuất chủ yếu có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam và sử dụng thêm các phụ gia đa chức năng được nhập khẩu giúp tăng cường độ bám dính, các sản phẩm vữa Mova đã được A&P thử nghiệm, điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện khí hậu tự nhiên của Việt Nam. Các sản phẩm vữa khô Mova (gồm vữa xây, vữa trát, vữa hoàn thiện, keo dán gạch, keo miết mạch…) khắc phục được toàn bộ các nhược điểm của vữa trộn tay truyền thống tại công trường.

Ông Hùng khẳng định, việc xây dựng thương hiệu MovaMart nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trong bối cảnh các Hiệp định thương mại giữa Việt Nam và nhiều nước đã và sắp được ký kết, đặc biệt khi Việt Nam đang chuẩn bị để chính thức tham gia Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP).

Thời gian tới, A&P Group sẽ xây dựng chuỗi cửa hàng bán lẻ MovaMart tại 64 tỉnh, thành trên cả nước. Trong đó, mỗi thành phố lớn sẽ có 5 cửa hàng. Thay đổi phương thức tiếp cận thị trường và cách thức bán hàng phù hợp với tình hình mới, nâng cao năng lực cạnh tranh… là hành trang để Mova gia nhập TPP với tâm thế và vị thế mới.

Trong sự kiện khai trương cửa hàng Movamart tại Đà Nẵng, A&P Group sẽ giảm giá 30% cho tất cả khách hàng chọn sử dụng các sản phẩm của Mova.

Theo Thái Hòa từ http://thoibaonganhang.vn/ap-group-ra-mat-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-tai-da-nang-40869.html

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P