Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - A&P Group khai trương MovaMart tại Hà Nội
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
(084)3 836 2703
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG » Xem nội dung bản tin  

A&P Group khai trương MovaMart tại Hà Nội

[26.10.2015 16:44]
Xem hình
Ngày 16/10/2015, A&P Group khai trương cửa hàng MovaMart tại Hà Nội (66 An Trạch - Đống Đa, Hà Nội).

Ngày 16/10/2015, A&P Group khai trương cửa hàng MovaMart tại Hà Nội (66 An Trạch - Đống Đa, Hà Nội).

MovaMart là chuỗi cửa hàng tiện lợi, được trưng bày theo hình thức hệ sản phẩm vữa khô trộn sẵn Mova – khép kín với khu vực thi công mẫu để mọi khách hàng đều có thể trực tiếp thi công sản phẩm.

Cắt băng khai trương cửa hàng MovaMart

Vữa khô trộn sẵn Mova là một loại vật liệu mới, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức, đã được điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện khí hậu tự nhiên của Việt Nam. Công nghệ sản xuất loại bỏ các tạp chất có hại đến chất lượng sản phẩm như mùn sét, gỗ mục và tạp hữu cơ chứ không làm biến đổi bản chất vật liệu.

Các nguyên vật liệu sản xuất chủ yếu có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam. Các phụ gia đa chức năng nhập khẩu chỉ làm gia tăng những tính năng vượt trội như tăng cường độ bám dính, tính tương tác và khả năng thi công của vữa.

Hệ sản phẩm vữa khô Mova (gồm vữa xây, vữa trát, vữa hoàn thiện, keo dán gạch, keo miết mạch…) khắc phục được toàn bộ các nhược điểm của vữa trộn tay truyền thống tại công trường, đồng thời  được đóng bao trộn sẵn, vừa tiện lợi lại vừa tiết kiệm vật tư trong quá trình vận chuyển cũng như giảm bớt nhiều hao phí tại công trường.

Bà Phạm Thị Lan Anh – Tổng Giám đốc A&P Group cho biết: “Chuỗi cửa hàng sẽ là cầu nối trực tiếp giữa nhà sản xuất Mova và người tiêu dùng, đưa hàng tới tận tay người tiêu dùng đồng thời có thể nhận sản xuất theo “đơn đặt hàng” của mọi khách hàng”.

A.H

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P