Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - Tưng bừng khai trương chuỗi cửa hàng bán lẻ MovaMart
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
(084)3 836 2703
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG » Xem nội dung bản tin  

Tưng bừng khai trương chuỗi cửa hàng bán lẻ MovaMart

[26.10.2015 16:45]
Xem hình
(Xây dựng) - Ngày 16/10, tại Hà Nội, Tập đoàn A&P Group tổ chức khai trương chuỗi cửa hàng bán lẻ MovaMart. Cửa hàng MovaMart tại 66 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội là của hàng đầu tiên trong chuỗi của hàng tiện lợi MovaMart.

(Xây dựng) - Ngày 16/10, tại Hà Nội, Tập đoàn A&P Group tổ chức khai trương chuỗi cửa hàng bán lẻ MovaMart. Cửa hàng MovaMart tại 66 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội là của hàng đầu tiên trong chuỗi của hàng tiện lợi MovaMart.


Cửa hàng MovaMart tại 66 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội

Nhà máy sản xuất vữa khô Mova của A&P Group được xây dựng từ năm 2009. Thương hiệu vữa khô đã trở nên quen thuộc với các nhà đầu tư, các dự án và công trình lớn. Hệ sản phẩm vữa khô Mova (gồm vữa xây, vữa trát, vữa hoàn thiện, keo dán gạch, keo miết mạch…) khắc phục được toàn bộ các nhược điểm của vữa trộn tay truyền thống tại công trường. Vữa khô Mova đóng bao trộn sẵn, chỉ cần trộn với nước theo tỷ lệ hướng dẫn trên bao bì là có thể sử dụng ngay được, vừa tiện lợi lại vừa tiết kiệm vật tư trong quá trình vận chuyển cũng như giảm bớt hao phí tại công trường.

Chuỗi cửa hàng bán lẻ MovaMart ra đời để thực hiện sứ mệnh “đưa hàng Việt Nam chất lượng cao tới tay mọi người tiêu dùng”.

Cửa hàng MovaMart được trưng bày theo hình thức - hệ sản phẩm - khép kín (cung cấp sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi quá trình thi công) với khu vực thi công mẫu để mọi khách hàng đều có thể trực tiếp thi công sản phẩm.

Điểm đặc biệt nhất của MovaMart chính là “đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng”. Đây là điểm khác biệt của Mova với nhiều thương hiệu khác trong lĩnh vực xây dựng.

Bà Phạm Thị Lan Anh, TGĐ A&P Group cho biết: “Thời gian đầu, khi mới xây dựng nhà máy sản xuất vữa khô Mova ở Việt Nam, chúng tôi chủ yếu cung cấp vật liệu cho các dự án lớn. Nhưng trong lộ trình phát triển, chúng tôi sẽ đẩy mạnh sản xuất để cung cấp những loại vật liệu cao cấp (theo tiêu chuẩn nước ngoài) phục vụ mọi người dân cùng xây tổ ấm.

( Theo Thành Luân từ http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/kinh-te/tung-bung-khai-truong-chuoi-cua-hang-ban-le-movamart.html )

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P