Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - Tập đoàn A&P tổ chức ngày hội “Mova và những người thợ” tại Đà Nẵng
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
(084)3 836 2703
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG » Xem nội dung bản tin  

Tập đoàn A&P tổ chức ngày hội “Mova và những người thợ” tại Đà Nẵng

[09.11.2015 14:14]
Xem hình
GiadinhNet - Các dòng sản phẩm chống thấm của Mova sẽ giúp người tiêu dùng Đà Nẵng bảo vệ các công trình của mình trong mùa mưa bão sắp tới.

Chiều 8/11, tại Đà Nẵng, Tập đoàn A&P (A&P Group) tổ chức ngày hội “Mova và những người thợ”.

Tại ngày hội này, các kỹ sư công nghệ của Mova hướng dẫn thi công mẫu các dòng sản phẩm chống thấm Mova, vữa xây gạch nhẹ Mova và keo dán dạch Mova cho những người thợ xây trát. Với hoạt động này, Mova nỗ lực thực hiện chuyển giao kỹ thuật thi công sản phẩm cho những người sẽ trực tiếp thi công các công trình xây dựng tại TP Đà Nẵng.

Khách hàng tìm hiểu các sản phẩm của Mova tại ngày hội Mova và những người thợ chiều 8/11. Ảnh Đức Hoàng
Khách hàng tìm hiểu các sản phẩm của Mova tại ngày hội "Mova và những người thợ" chiều 8/11. Ảnh Đức Hoàng

Được biết, hiện nhà máy sản xuất vữa khô Mova đã sản xuất được 30 hệ sản phẩm với hàng nghìn sản phẩm đơn lẻ mang thương hiệu Mova. Ông Nguyễn Khắc Hùng, Giám đốc Công ty CP Hóa chất Xây dựng A&P (Tập đoàn A&P) cho biết: Tại ngày hội “Mova và những người thợ”, A&P Group giới thiệu vào thị trường Đà Nẵng 3 hệ sản phẩm chính là: vữa xây gạch nhẹ, vữa chống thấm và keo dán gạch (keo miết mạch) để “đón đầu” các chính sách phát triển bền vững của Chính phủ đến năm 2020.

Đối với ngành VLXD, sẽ phát triển sản xuất và sử dụng 3 chủng loại VLXD không nung: gạch nhẹ, gạch xi măng cốt liệu và các loại gạch khác. Vữa xây gạch nhẹ Mova hoàn toàn tương thích với các loại gạch nhẹ, gạch xi măng cốt liệu…keo dán gạch (keo miết mạch) của Mova phù hợp với mọi loại thời tiết. Còn các dòng sản phẩm chống thấm của Mova sẽ giúp người tiêu dùng Đà Nẵng bảo vệ các công trình của mình trong mùa mưa bão sắp tới.

“Nhiều nhà nghiên cứu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng đã nhận định, mùa xây dựng năm nay sẽ đánh dấu sự “lên ngôi” của những loại vật liệu xây dựng mới như Mova. Với những tính năng vượt trội, vật liệu “xanh” – vữa khô Mova sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho các loại vữa trộn tay truyền thống”, ông Hùng cho biết.

Theo Đức Hoàng/Báo Gia đình & Xã hội từ http://giadinh.net.vn/thi-truong/tap-doan-a-p-to-chuc-ngay-hoi-mova-va-nhung-nguoi-tho-tai-da-nang-20151108174237502.htm?mobile=true

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P