Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - Ra mắt vật liệu “xanh” tại Đà Nẵng
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
(084)3 836 2703
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG » Xem nội dung bản tin  

Ra mắt vật liệu “xanh” tại Đà Nẵng

[09.11.2015 14:15]
Xem hình
Tập đoàn A&P vừa tổ chức ngày hội “Mova và những người thợ”. Các dòng sản phẩm của Mova không chỉ giúp người tiêu dùng Đà Nẵng bảo vệ các công trình của mình mà còn rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm chi phí.


DSC00734

Trình diễn vữa khô Mova tại ngày hội Mova và những người thợ

Tại ngày hội (chiều 8/11), các kỹ sư công nghệ của Mova hướng dẫn thi công mẫu các dòng sản phẩm chống thấm Mova, vữa xây gạch nhẹ Mova và keo dán dạch Mova cho những người thợ xây trát.

Ông Nguyễn Khắc Hùng, Giám đốc Công ty hóa chất xây dựng A&P cho hay, thông qua hoạt động giao lưu với người thợ, Mova nỗ lực chuyển giao kỹ thuật thi công sản phẩm cho những người sẽ trực tiếp thi công các công trình xây dựng tại TP Đà Nẵng.

Với sản phẩm vữa khô Mova, sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, sử dụng xi măng polyme, cột liệu khô chọn lọc và các chất phụ gia… thân tiện với môi trường và được công ty cam kết đảm bảo chất lượng, bảo hành trong 10 năm. Hiện nhà máy sản xuất vữa khô Mova đã sản xuất được 30 hệ sản phẩm với hàng nghìn sản phẩm đơn lẻ mang thương hiệu Mova.

Tại ngày hội “Mova và những người thợ”, A&P Group giới thiệu vào thị trường Đà Nẵng 3 hệ sản phẩm chính là: vữa xây gạch nhẹ, vữa chống thấm và keo dán gạch (keo miết mạch) để “đón đầu” các chính sách phát triển bền vững của Chính phủ đến năm 2020.

Đặc biệt, vữa xây gạch nhẹ Mova hoàn toàn tương thích với các loại gạch nhẹ, gạch xi măng cốt liệu…; keo dán gạch (keo miết mạch) của Mova phù hợp với mọi loại thời tiết. Còn các dòng sản phẩm chống thấm của Mova sẽ giúp người tiêu dùng Đà Nẵng bảo vệ các công trình của mình trong mùa mưa bão sắp tới.

Với những tính năng vượt trội, vật liệu “xanh” – vữa khô Mova sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho các loại vữa trộn tay truyền thống”, ông Hùng cho biết.

Theo Thu Hằng từ http://www.trithuccongluan.com.vn/xa-hoi/565-ra-mat-vat-lieu-xanh-tai-da-nang.html

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P