Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - Vữa Mova tấn công thị trường phía Nam
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
(084)3 836 2703
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG » Xem nội dung bản tin  

Vữa Mova tấn công thị trường phía Nam

[07.01.2016 14:30]
Xem hình
(NLĐO)- Ngày 5-1, Công ty CP Hóa chất Xây dựng A&P, với thương hiệu Vữa Mova đã chính thức khai trương cửa hàng vữa khô MovaMart đầu tiên tại TP HCM và khu vực miền Nam (408 Lý Thường Kiệt – quận Tân Bình).


Thương hiệu vữa khô Mova đã quen thuộc với các nhà đầu tư, các dự án và công trình lớn tại các tỉnh miền Bắc. Hệ sản phẩm vữa khô Mova (gồm vữa xây, vữa trát, vữa hoàn thiện, keo dán gạch, keo miết mạch, vữa đặc biệt, vữa chống thấm…) khắc phục được toàn bộ các nhược điểm của vữa trộn tay truyền thống tại công trường.

Vữa khô Mova đóng bao trộn sẵn, chỉ cần trộn với nước theo tỉ lệ hướng dẫn trên bao bì là có thể sử dụng ngay được, vừa tiện lợi lại vừa tiết kiệm vật tư trong quá trình vận chuyển cũng như giảm bớt nhiều hao phí tại công trường.

Vữa Mova là sản phẩm quen thuộc ở thị trường phía Bắc

Mova là nhà sản xuất trực tiếp, nên thông qua hệ thống cửa hàng tự chọn MovaMart, Mova mong muốn được tiếp xúc với mọi khách hàng của mình và có thể sản xuất theo “đơn đặt hàng” của khách hàng. Khi khách hàng đưa ra yêu cầu, MovaMart luôn sẵn sàng đáp ứng.

Theo ông Nguyễn Khắc Hùng - Giám đốc Công ty CP Hóa chất Xây dựng A&P, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng khu vực miền Nam thời gian tới, công ty tập trung cải tiến công nghệ, đổi mới quản lý sản xuất để không ngừng nâng cao chất lượng của các sản phẩm chủ lực (như keo Mova, vữa xây, vữa trát Mova), đa dạng hóa mặt hàng (bổ sung thêm các sản phẩm dạng nước, các sản phẩm kỹ thuật cao…), đồng thời tiến hành xây dựng nhà máy sản xuất vữa khô Mova số 2 tại khu vực miền Nam. Đây cũng là tiền đề tạo đà cho việc xuất khẩu sản phẩm Mova sang các nước khác như Malaysia, Myanmar…

Theo S. Nhung từ http://vnmoney.nld.com.vn/cho-sieu-thi/vua-mova-tan-cong-thi-truong-phia-nam-2016010610072467.htm

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P