Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - A&P Group tri ân các gia đình thương binh liệt sĩ
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
0963.399.588
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

A&P Group tri ân các gia đình thương binh liệt sĩ

[03.08.2016 10:44]
Xem hình
Ngày 27/7/2016, kỉ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ, A&P Group đã trao tặng 36 xuất quà cho thân nhân những gia đình thương binh liệt sĩ tại Thôn Cam Lâm (xã Đường Lâm, Sơn Tây) và thôn Thăng Thắc (xã Cam Thượng, Ba Vì) Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên của A&P Group, góp phần tri ân những người đã hi sinh xương máu cho sự độc lập của đất nước hôm nay.

Trao tận tay từng xuất quà cho những bà vợ, những thân nhân liệt sĩ, bà Trần Thị Hằng,Giám đốc Ban Nội chính, đại diện của A&P Group chia sẻ: “Không phải cứ đến ngày kỉ niệm thì mới tri ân các gia đình thương binh liệt sĩ. Chúng tôi, thế hệ đi sau lúc nào cũng mang trong lòng sự biết ơn đối với các thế hệ cha anh thủa trước và sẽ cố gắng thể hiện được nhiều hơn bằng hành động. Tôi rất mừng khi được gặp lại các bà, các mẹ, các thân nhân gia đình liệt sĩ, mọi người đều vẫn khỏe mạnh và tiếp tục chăm lo, dìu dắt các thế hệ con cháu mai sau”.

 Cũng là thân nhân liệt sĩ, anh Vũ Công Uẩn, Giám đốc xí nghiệp A&P Hợp nhất đã thể hiện sự đồng cảm nỗi đau mất mát với những gia đình liệt sĩ. Ông nội anh cũng là liệt sĩ, ông ra đi khi cả bố và chú của anh còn rất nhỏ. Tất nhiên anh chưa từng được nhìn thấy mặt ông nội và cũng chỉ được nghe những câu chuyện về ông qua đồng đội của ông, qua gia đình, người thân… Vì vậy, anh cảm thấy những con người nơi đây thân thiết như người nhà khi tất cả có cùng chung nỗi đau mất mát và lòng biết ơn vô bờ bến.

Bà Kiều Thị Nhất (thôn Cam Lâm) đã gửi lời cám ơn tới BLĐ và CBNV A&P Group

Cũng tại buổi lễ, thay mặt cho thân nhân các gia đình thương binh liệt sĩ, Bà Kiều Thị Nhất (thôn Cam Lâm) đã gửi lời cám ơn tới BLĐ và CBNV A&P Group. Nỗi đau dường như được vơi bớt khi nhận được sự sẻ chia, đồng cảm của cộng đồng, xã hội và những người xung quanh.

Chiến tranh đã qua từ lâu, nhưng những thế hệ đi sau sẽ không bao giờ quên công ơn của những thế hệ cha anh thủa trước. Tri ân các gia đình thương binh liệt sĩ là một trong những trách nhiệm xã hội mà một doanh nghiệp như A&P Group luôn hướng tới. Nhờ một chữ “Duyên” gặp gỡ mà Công ty CP Bê tông, Xây dựng A&P trở thành đơn vị kết nghĩa với xã Đường Lâm (Sơn Tây, Hà Nội). Ngoài các hoạt động như thăm hỏi, tặng quà hay giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thương binh liệt sĩ… A&P Group đã có nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ địa phương như: giúp địa phương phục dựng lại cổng làng Mông Phụ, đóng góp (bằng vữa khô Mova) xây dựng đền thờ đức Thánh Tản viên sơn, xây dựng cổng làng Thăng Thắc…  Đóng góp xây dựng quê hương là một trong những tâm nguyện lớn của Ban lãnh đạo A&P Group.

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:
Tháng 7 tri ân (27.07.2018 15:47)
Về rạch Đá Biên (06.11.2017 14:53)
Đi để yêu thương (03.03.2017 11:57)Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P