Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - Phong trào “A&P học tập” – chiến lược của doanh nghiệp hàng đầu
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
0963.399.588
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

Phong trào “A&P học tập” – chiến lược của doanh nghiệp hàng đầu

[17.08.2016 14:57]
Xem hình
Các hội thảo chuyên đề (thuộc mọi lĩnh vực) của A&P là bước khởi đầu của chương trình “A&P học tập”. Luôn luôn dành thời gian để học hàng tháng, hàng năm với những chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể  là một trong những chiến lược quan trọng để A&P trở thành doanh nghiệp hàng đầu.


phong doc sach

     Không chỉ trong tự nhiên, con người luôn phải chịu sự tác động của quy luật đào thải trong xã hội. Những điều được cho là đúng với ngày hôm nay không chắc còn đúng với ngày mai. Kiến thức, tri thức và trí tuệ của con người luôn tiến lên phía trước, bắt buộc mỗi người cũng phải “chuyển mình” để không bị tụt lại phía sau. Cũng chính vì thế mà những vị lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng luôn đặt doanh nghiệp và cán bộ nhân viên của mình trong sự vận động “học hỏi liên tục, học tập không ngừng nghỉ”. A&P Group là một trong những ví dụ điển hình.

  
     Phong trào “A&P học tập” đã bắt đầu từ những tháng đầu tiên của năm 2016 với các chuyên đề và những buổi hội thảo thuộc tất cả mọi lĩnh vực hoạt động của công ty. Những hội thảo chuyên đề này không chỉ phát huy tình thần đoàn kết và sự sẻ chia (khi mọi người hiểu rõ hơn về công việc của nhau) mà quan trọng hơn, các nhóm thực hiện có thể nghiên cứu, tìm hiểu và cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Đây là một trong những cách tự nâng cao năng lực nhanh nhất, hiệu quả nhất đồng thời cũng là cách để mỗi người tự đánh thức những khả năng tiềm ẩn đang say ngủ của mình.
Đồng hành cùng nhân viên, bà Phạm Thị Lan Anh, Tổng Giám đốc A&P Group sẵn sàng dành ra 52 giờ/ năm cho công tác đào tạo, truyền nghề và truyền cảm hứng. Trước tiên là chương trình đào tạo cho các cán bộ chủ chốt, các cán bộ quản lý cấp trung. Các cán bộ quản lý này sẽ tiếp tục truyền đạt lại cho nhân viên cấp dưới. Vòng tròn đồng tâm sẽ lan tỏa sức ảnh hưởng để tạo ra một phong trào học tập sôi động rộng khắp A&P Group. “A&P học tập” thực chất là một cách để đào tạo đội ngũ cán bộ nguồn, tự quy hoạch đào tạo “tìm ra cán bộ lãnh đạo trong chính đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp”. Cán bộ nhân viên A&P Group cũng từ đó tự ý thức được tầm quan trọng của việc học tập và đào tạo để tự nỗ lực hơn nữa trước quy luật đào thải của yêu cầu công việc.

      A&P Group,  sau 20 năm hình thành và phát triển đã trở thành một doanh nghiệp đi tiên phong trong công nghệ, dẫn dắt sự thay đổi của xu hướng tiêu dùng với những dòng sản phẩm tiện lợi, chất lượng cao theo tiêu chuẩn của nước ngoài, góp phần tôn vinh thương hiệu Việt. A&P Group đồng thời là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm năng hội nhập quốc tế vươn tầm khu vực và thế giới. Để hoàn thành được sứ mệnh đó thì lãnh đạo và CBNV A&P Group luôn phải ý thức được trách nhiệm của mình. Nỗ lực học tập để nâng cao năng lực, tiếp cận với sự phát triển không ngừng của thế giới xung quanh là nhiệm vụ của mỗi người và cũng là chiến lược dài hơi của doanh nghiệp.

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:
Tháng 7 tri ân (27.07.2018 15:47)
Về rạch Đá Biên (06.11.2017 14:53)
Đi để yêu thương (03.03.2017 11:57)Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P