Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - Quản lý sản xuất tinh gọn: Lợi thế vàng để cạnh tranh
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
0963.399.588
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

Quản lý sản xuất tinh gọn: Lợi thế vàng để cạnh tranh

[28.09.2016 11:24]
Xem hình
Tiếp theo thành công của các chuyên đề nghiên cứu khoa học thuộc nhiều lĩnh vực, hội thảo chuyên đề “Quản lý sản xuất tinh gọn – Lợi thế vàng để cạnh tranh” đã nhận được sự  quan tâm của tất cả các phòng ban A&P Group. Tinh gọn bộ máy sản xuất là một trong những yêu cầu cấp thiết trong tình hình hiện nay. Bộ máy quản lý sản xuất tinh gọn sẽ góp phần tiết kiệm chi phí sản xuất, cũng có nghĩa là góp phần giảm giá thành sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Nhưng quan trọng hơn, bộ máy sản xuất tinh gọn sẽ phát huy tối đa năng lực chuyên môn của tất cả các CBNV ở mọi vị trí. Mỗi vị trí sẽ là một mắt xích tinh nhuệ, vận hành bộ máy sản xuất một cách trơn tru hiệu quả.


    Từ đầu năm 2016, phong trào A&P học tập đã được triển khai. Kết quả nghiên cứu của các chuyên đề khoa học đã được áp dụng vào thực tế, mang lại hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh. “Khuyến khích các CBNV thực hiện các chuyên đề khoa học trong lĩnh vực chuyên môn của mình, vừa góp phần nâng cao chất lượng, năng lực chuyên môn của đội ngũ nhân sự, vừa tạo ra những giá trị thật trong hoạt động của công ty. Nâng cao năng lực chuyên môn là một trong những đòi hỏi cấp bách của bản thân mỗi người trước cánh cửa hội nhập kinh tế thế giới. A&P đã, đang và sẽ không ngừng học hỏi, luôn chuẩn bị tinh thần cho hội nhập. Tôi rất vui vì các CBNV của mình đang mỗi ngày một trưởng thành qua công việc, qua từng chuyên đề nghiên cứu”. Bà Phạm Thị Lan Anh, TGĐ A&P Group chia sẻ.   

 
    Cũng trong những buổi hội thảo chuyên đề như thế này, CBNV ở các bộ phận khác nhau sẽ hiểu rõ hơn về công việc của đồng nghiệp mình, từ đó có thể dễ dàng chia sẻ, phối hợp với nhau để mang lại kết quả tốt nhất, cũng nhờ đó, tinh thần đoàn kết trong đại gia đình A&P ngày một tăng lên.
     Chuyên đề được thực hiện thành công bở Giám đốc XN Hợp nhất và các trạm trưởng A&P. Đây là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới kỉ niệm 20 năm ngày thành lập A&P Group

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:
Tháng 7 tri ân (27.07.2018 15:47)
Về rạch Đá Biên (06.11.2017 14:53)
Đi để yêu thương (03.03.2017 11:57)Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P