Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - A&P Group kỷ niệm 20 năm thành lập và ra mắt Ban Điều hành mới
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
(084)3 836 2703
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG » Xem nội dung bản tin  

A&P Group kỷ niệm 20 năm thành lập và ra mắt Ban Điều hành mới

[01.12.2016 12:02]
Xem hình
(TTTĐ) - A&P Group - một trong 10 doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực: Bê tông thương phẩm A&P; vữa khô Mova; dịch vụ kỹ thuật, thực phẩm sạch; phụ gia bê tông vừa long trọng tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập tại Hà Nội, đồng thời ra mắt Ban Điều hành mới của A&P Group tại Hà Nội.

A&P Group  ra mắt Ban Điều hành mới.

A&P Group tiền thân là công ty Anh Phương được thành lập năm 1996 tại Hà Nội. Sau 20 năm phát triển A&P Group đã trở thành một trong 10 doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực: Bê tông thương phẩm A&P; vữa khô Mova; dịch vụ kỹ thuật, thực phẩm sạch; phụ gia bê tông. Sau 20 năm phát triển, số vốn điều lệ của công ty đã tăng 262 lần; doanh thu tăng 441 lần.

Bà Phạm Thị Lan Anh – Tổng Giám đốc A&P Group cho biết: Được là nhà cung cấp vật liệu xây dựng cho các công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế chính là niềm tự hào của A&P Group.

Chia sẻ về bí quyết thành công của A&P Group, bà Lan Anh nói: Chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ, uy tín chính là chìa khóa để A&P Group có được thành công ngày hôm nay. Đây cũng chính là nền tảng để A&P Group vươn mình ra biển lớn trong tương lai gần.

  A&P Group tri ân các đối tác trong lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập.

Được biết, ngoài làm tốt công việc kinh doanh, A&P group cũng thực hiện rất tốt các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Hàng năm, A&P Group đều tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho nhiều gia đình thương binh, liệt sĩ.

Gần đây nhất, A&P Group đã phát động phong trào “Chung tay hướng tới miền Trung” đến toàn bộ thể cán bộ, công nhân viên. Kết quả, nhiều ngôi trường ở miền Trung đã được xây dựng với sự tài trợ tích cực của A&P Group. 

Trường học tiêu học số 2 tại huyện Phúc Trạch - Quảng Bình đã được khánh thành và đưa vào sử dụng, với sự tài trợ tích cực từ A&P Group.

“Với triết lý kinh doanh “cho là nhận”, chúng tôi sản xuất kinh doanh để làm giàu cho doanh nghiệp, cho đất nước và phụng sự xã hội ” – Tổng Giám đốc A&P Group nói.

Tại buổi lễ, A&P Group cũng đã ra mắt Ban Điều hành mới của A&P Group, gồm: Ông Nguyễn Khắc Hùng, bà Đỗ Thị Phương Lê, bà Trần Thị Hằng, ông Vũ Công Uẩn, ông Lê Doãn Ba, ông Đào Văn An, bà Nguyễn Hương Diễm Hằng, ông Nguyễn Tiến Dũng, bà Vũ Thị Nguyệt, ông Tống Ngọc Chất.

Theo PV từ http://tuoitrethudo.vn/kinh-te/tin-chi-tiet/-/chi-tiet/a-p-group-ky-niem-20-nam-thanh-lap-va-ra-mat-ban-%C4%91ieu-hanh-moi-45281-5.html

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P