Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - Hành trình mang thương yêu tới cho đồng bào miền Trung
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
0963.399.588
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

Hành trình mang thương yêu tới cho đồng bào miền Trung

[12.12.2016 15:48]
Xem hình
Sau khi phát động, chương trình quyên góp chung tay hỗ trợ đồng bào bão lụt miền Trung của A&P Group đã nhận được sự ủng hộ của các đối tác, nhà cung cấp, các bạn hàng và toàn thể các CBNV công ty. Tổng giá trị hiện vật lên đến hơn 300 triệu đã được trao cho 2 ngôi trường chịu thiệt hại nhiều nhất trong đợt lũ lịch sử tại miền Trung vừa qua: Trường tiểu học số 2 Phúc Trạch và trường mầm non Sơn Trạch (xã Phúc Trạch, tỉnh Quảng Bình). Nước dâng cao, ngập hết một tầng nhà khiến cho toàn bộ đồ dùng học tập của nhà trường cũng như các lớp học bị hư hỏng nặng.

Thầy Nguyễn Đức Thiện, hiệu trưởng trường Tiểu học số 2 Phúc Trạch cho biết: “Trường tiểu học Phúc Trạch có 4 điểm trường, với hơn 400 học sinh (Trường tiểu học số 2 Phúc Trạch là nơi có cơ sở tốt nhất trong số 4 điểm trường với hơn 200 học sinh). Trong đó có 74 em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Năm nay, lũ về quá nhanh và bất ngờ, chỉ trong 1 đêm mà nước đã dâng ngập hết tầng 1 nên chúng tôi trở tay không kịp, cơ sở vật chất của trường bị hư hỏng hết. Thay mặt các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh, chúng tôi xin chân thành cảm ơn A&P Group và các nhà hảo tâm đã giúp đỡ nhà trường vượt qua giai đoạn khó khăn này”.  

Ngoài những vật dụng cần thiết, đồ dùng học tập, A&P Group còn trao tặng 20 tấn vữa khô Mova để nhà trường sửa chữa lại những phần trường bị hư hỏng. Ông Nguyễn Khắc Hùng, Phó Tổng Giám đốc A&P Group, người đã cùng các thầy cô và nhân viên A&P Group bốc từng bao vữa tặng nhà trường xúc động chia sẻ: “Cơn lũ đi qua, công cuộc ổn định lại cuộc sống của mọi người chắc còn rất nhiều khó khăn, vất vả. Nhưng cho dù có chuyện gì xảy ra, chúng ta cũng phải nỗ lực để các em học sinh tiếp tục được đến trường. Con đường đến trường là con đường đến tương lai, con chữ, tri thức sẽ là cầu nối, là cơ hội để các em có thể thay đổi số phận của mình, thoát khỏi sự nghèo khó. Chúng tôi, đại diện cho A&P Group – là một tập đoàn chuyên sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng tại Hà Nội, đã có 20 năm hình thành và phát triển – rất mong muốn được chung tay chia sẻ những thiếu thốn, vất vả với các thầy cô giáo, các vị phụ huynh và các em học sinh của trường. Chúng tôi đã quyên góp được một số quà, muốn trao tặng cho trường. Đây là tấm lòng của toàn bộ cán bộ nhân viên A&P Group cùng các đối tác, bạn bè của chúng tôi (như công ty CP Vạn Đắc Phúc, Công ty CP truyền thông Havis…) hướng về đồng bào miền Trung thân yêu.Món quà không lớn nhưng hi vọng có thể hỗ trợ phần nào để trường ta sớm ổn định hoạt động trở lại. Các em học sinh cần sớm được ổn định việc học và theo kịp chương trình với bạn bè đồng lứa ở các nơi khác. Dù vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng tôi tin rằng không ai trong chúng ta đơn độc, người dân cả nước luôn ở bên cạnh các bạn, sẽ hỗ trợ các bạn cả về tinh thần và vật chất. Đó là truyền thống “lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân” quý báu lâu đời của người dân Việt Nam chúng ta.”
Trong chương trình kỉ niệm 20 năm ngày thành lập (25/11/2016), A&P Group tiếp tục phát động gây quỹ thương về miền Trung để tiếp tục có những hoạt động thiết thực ý nghĩa như thế này.  

Một số hình ảnh

Một số hình ảnh Trường học tiêu học số 2 Phúc Trạch - Quảng Bình, đã đưa vào sử dụng bàn ghế và vữa khô Mova do A&P Group tài trợ.

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:
Tháng 7 tri ân (27.07.2018 15:47)
Về rạch Đá Biên (06.11.2017 14:53)
Đi để yêu thương (03.03.2017 11:57)Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P