Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - 10 sự kiện nổi bật nhất A&P Group năm 2016
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
0963.399.588
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

10 sự kiện nổi bật nhất A&P Group năm 2016

[21.12.2016 16:59]
Xem hình
Năm 2016 là một năm đặc biệt quan trọng đối với A&P Group. A&P Group tròn 20 tuổi – Khép lại một giai đoạn trưởng thành đã qua để mở ra một giai đoạn phát triển mới với những định hướng và thành công mới. Hãy cùng nhìn lại những sự kiện nổi bật của năm 2016 - với sự chung tay góp sức của tất cả các thành viên đại gia đình A&P Group  “làm nên một lễ kỉ niệm “20 năm” ấn tượng”.


1.    Phát động phong trào “A&P học tập” với những chuyên đề nghiên cứu khoa học trong tất cả các lĩnh vực phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh. Các buổi hội thảo khoa học như Hội thảo Công nghệ, hội thảo Kinh tế, Hội thảo Văn hóa doanh nghiệp, Hội thảo Quản lý Sản xuất… đã thu hút sự quan tâm, khơi dậy tinh thần ham học hỏi và khả năng sáng tạo của CBNV Tập đoàn. Trong đó, chuyên đề khoa học “Tận dụng phế thải xây dựng trong hoạt động sản xuất bê tông” được trao giải chuyên đề xuất sắc nhất với tính ứng dụng thực tiễn và công nghệ cao.    

Ban Lãnh đạo A&P tặng hoa cho đội ngũ kĩ sư, cán bộ công nghệ trẻ của A&P.

2.    Thực hiện quy chuẩn về văn hóa doanh nghiệp tại tất cả các đơn vị của A&P Group. Trong đó, xây dựng “tủ sách A&P” với gần 1000 đầu sách (luôn được cập nhất) để khuyến khích văn hóa đọc, giúp CBNV nâng cao năng lực chuyên môn, kiến thức xã hội và sự hiểu biết chung để đáp ứng sự thay đổi trong tình hình mới với mô hình doanh nghiệp hiện đại.
3.    Hợp nhất 3 xí nghiệp A&P 1, A&P 2 và A&P 5 thành xí nghiệp A&P Hợp nhất. Sự hợp nhất 3 trạm trộn này sẽ tạo thành thế kiềng ba chân - tạo ra một sức mạnh tổng hợp, một “quả đấm thép”, nâng năng lực cạnh tranh của A&P lên một tầm cao mới. Xí nghiệp A&P Hợp nhất đã tận dụng và phút huy điểm mạnh của tất cả các đơn vị thành viên để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là khu vực Hà Nội - được coi là thị trường trọng điểm của A&P, là một thị trường có sự cạnh tranh rất khốc liệt với những yêu cầu về chất lượng cao. 

 

 

Ban lãnh đạo tập đoàn A&P tặng hoa cho ban điều hành xí nghiệp bê tông A&P mới hợp nhất

4.    A&P tiếp tục trúng thầu dự án Samsung Display SDV V3, cung cấp 250.000m3 bê tông xây dựng nhà máy Samsung tại Yên Phong, Bắc  Ninh. Samsung là một trong những đối tác chiến lược của A&P ngay từ những ngày đầu tiên đầu tư vào Việt Nam. Mối quan hệ này ngày càng được khẳng định và củng cố qua các dự án từ Bắc Ninh tới Thái Nguyên. Dự án Samsung Display SDV V3 Yên Phong là nhà máy thứ 3 A&P trúng thầu sau khi đã cung cấp bê tông thương phẩm xây dựng 2 nhà máy trước đó của Samsung. 

Xe bê tông A&P tại công trường Samsung Bắc Ninh

5.    Ra mắt sản phẩm Mova Slurry 3 trong 1: vừa chống thấm vừa tự làm khô. Đây là dòng sản phẩm tiện lợi có một không hai trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với việc xây dựng và sửa chữa tại Việt Nam trong điều khiện khí hậu nóng ẩm, nhiều hơi nước (cụ thể như: phù hợp để sửa chữa những công trình văn hóa như khu nhà cổ tại Hội An… 

 

6.    Thực hiện trách nhiệm xã hội như một tâm nguyện cao cả, A&P đã phát động phong trào kêu gọi chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục những hậu quả của đợt lũ lịch sử. CBNV A&P đã thực hiện chuyến đi thăm và trao quà hỗ trợ 2 ngôi trường bị tàn phá nặng nề nhất tại xã Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình (Trường Tiểu học Phúc Trạch 2 và trường Mầm non Sơn Trạch), giúp nhà trường và các em học sinh sớm ổn định công việc dạy và học. Ngoài ra, A&P tiếp tục thực hiện các hoạt động thường niên như trao quà tặng cho các gia đình thương binh liệt sĩ tại thôn Cam Lâm (xã Đường Lâm, Sơn Tây) và thôn Thăng Thắc (xã Cam Thượng, Ba Vì), Hà Nội. 

7.    Ra mắt cuốn hồi kí “A&P hành trình ra biển lớn”. Đây là tập hợp những bài viết của các thành viên đại gia đình A&P chia sẻ những kỉ niệm, những niềm vui, nỗi buồn những khó khăn cũng như thuận lợi trong suốt 20 năm gắn bó. Đây cũng là dịp để toàn thể CBNV A&P nhìn lại một chặng đường đầy chông gai đã qua để tạo động lực tiếp tục trên hành trình chinh phục những thành công sắp tới.

 


8.    Cán đích sản lượng bê tông cao nhất trong suốt 20 năm (từ khi thành lập) trước thời hạn 12 ngày. Với sự nỗ lực của toàn thể CBNV A&P dưới sự chỉ dẫn của Ban Lãnh đạo, sản lượng bê tông A&P năm 2016 đạt sản lượng cao nhất trong suốt 20 năm qua.

Xe bê tông tại Dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng


9.    Nhiều hoạt động nổi bật của năm 2016 được thực hiện để chào mừng ngày sinh nhật lần thứ 20 của Công ty. Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập A&P Group đã được tổ chức thành công, tạo ra tiếng vang lớn trong khối doanh nghiệp xây dựng. Nhìn lại chặng đường 20 năm, A&P tri ân sâu sắc tới các khách hàng, đối tác, các nhà cung cấp, các đại lý và toàn thể CBNV, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp – những người đã góp sức tạo nên thành công của A&P ngày hôm nay.  

 

Bà Phạm Thị Lan Anh, TGĐ A&P Group trao cúp vàng "Hợp tác thành công" cho các đối tác chiến lược: Công ty TNHH Kaidi Vũ Hán, Công ty xây dựng Coteccons,Tập đoàn Vin Group, Công ty Samsung, Công ty TNHH liên doanh quốc tế Vinata, Công ty Cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình 

10.     A&P Group ra mắt Ban điều hành mới. Đây là những người được chọn để tham gia những khóa đào tạo, học tập để chuẩn bị đảm trách nhiệm vụ chèo lái con thuyền A&P tiếp tục hành trình đến tương lai. Đây cũng là những người sẽ sứ mệnh nối tiếp đến trường tồn, phát triển thương hiệu A&P với những chức năng và nhiệm vụ mới: khó khăn hơn, nhiều thử thách hơn nhưng cũng hứa hẹn nhiều thành công mới.

 

Ra mắt ban điều hành mới của A&P Group

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:
Tháng 7 tri ân (27.07.2018 15:47)
Về rạch Đá Biên (06.11.2017 14:53)
Đi để yêu thương (03.03.2017 11:57)Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P