Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - A&P Group: Giữ “chất lính” để trở thành nhân viên tốt
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
0963.399.588
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

A&P Group: Giữ “chất lính” để trở thành nhân viên tốt

[22.12.2016 17:24]
Xem hình
      “Đến hẹn lại lên”, mỗi năm cứ đến ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, A&P Group lại tổ chức gặp mặt các cựu chiến binh – những cán bộ nhân viên đã từng tham gia phục vụ trong quân ngũ. Đây là dịp để các cựu chiến binh A&P cùng nhau ôn lại những kỉ niệm xưa để thêm một lần quyết tâm giữ gìn “chất lính”- mang tinh thần dũng cảm, vì nhân dân quên mình xây dựng đất nước trong thời bình.

    A&P Group có gần 50 cán bộ nhân viên đã từng là người lính, đã từng phục vụ trong quân đội. Họ có thể là những cán bộ đã nhiều năm gắn bó với Công ty, cũng có thể là những “tân binh” vừa giải ngũ mới gia nhập đại gia đình A&P Group. Nhưng dù là “lính mới” hay “lính lâu năm” thì những cựu chiến binh của A&P cũng đều cảm nhận được sự trân trọng mà Công ty dành cho người lính. Đây là truyền thống uống nước nhớ nguồn của một doanh nghiệp, cũng là truyền thống của một gia đình quân nhân. Chủ tịch danh dự - người đồng sáng lập A&P Group - đại tá Phạm Xuân Phương là một cựu chiến binh đã từng vào sinh ra tử, trải qua hầu hết các cuộc chiến tranh vệ quốc của dân tộc Việt Nam. (Ông cũng là cựu chiến binh vừa được trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng). Tinh thần “uống nước nhớ nguồn” đã thấm nhuần vào từng CBNV của Tập đoàn.

      Bà Phạm Thị Lan Anh, TGĐ A&P Group chia sẻ: “Tôi chưa từng mặc áo lính nhưng tôi là con của một người lính nên ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã được “rèn luyện” trong môi trường của người lính. Lớn lên, những phẩm chất tốt đẹp của những người lính học được từ nhỏ đã giúp tôi rất nhiều trong công việc và cuộc sống. Tôi luôn tâm niệm rằng, con người sống phải có lòng biết ơn, biết ơn cuộc sống, biết ơn những người đã hi sinh xương máu cho mình được sống độc lập tự do, biết ơn những người vẫn đang ngày đêm bảo vệ tổ quốc…. Được dẫn dắt bởi lòng biết ơn, cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Chúng tôi luôn biết ơn các bạn – những cựu chiến binh từng mặc áo lính. Và tôi cũng mong rằng, tất cả các bạn sẽ mãi mãi giữ được “chất lính” trong cuộc sống của mình”.

     Các cựu chiến binh đã cùng nhau hát vang bài ca người lính, những bài hát truyền thống - những bài hát họ thường hát cho nhau nghe và hồ hởi chia sẻ những kỉ niệm về những ngày trong quân ngũ. Quân đội, một môi trường đã rèn dũa cho họ tính kỉ luật, lòng dũng cảm cũng như tinh thần trách nhiệm. Những kỉ niệm không thể quên và không phải lúc nào cũng có được trong một đời người. Anh Vũ Công Uẩn, Giám đốc XN A&P Hợp nhất, đại diện cho các CCB xúc động chia sẻ: “Thay mặt cho các CCB của A&P Group, tôi xin gửi lời cảm ơn tới BLĐ Công ty đã luôn nhớ tới truyền thống “uống nước nhớ nguồn”. Tuy không còn mặc áo lính, nhưng chúng tôi quyết tâm sẽ giữ gìn những phẩm chất tốt đẹp của anh bộ đội cụ Hồ và sẽ mang những điều tốt đẹp ấy áp dụng trong cuộc sống hàng ngày, trong hoạt động sản xuất kinh doanh và các hoạt động phục vụ cộng đồng, xã hội”.

      Nhân dịp kỉ niệm 72 năm ngày thành  lập QĐND Việt Nam, A&P Group gửi lời chúc sức khỏe và chúc tốt đẹp nhất tới tất cả các cựu chiến binh – CBNV A&P Group. 

      Một số hình ảnh tại buổi lễ kỉ niệm 72 năm ngày thành  lập QĐND Việt NamShare |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:
Tháng 7 tri ân (27.07.2018 15:47)
Về rạch Đá Biên (06.11.2017 14:53)
Đi để yêu thương (03.03.2017 11:57)Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P