Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - Thư chúc mừng năm mới 2017 của TGĐ A&P Group
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
0963.399.588
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

Thư chúc mừng năm mới 2017 của TGĐ A&P Group

[23.12.2016 22:50]
Xem hình

             Ðắp gốc cây cao, Tết đến thắp hương thơm đèn sáng, 

             Khơi nguồn nước mát, Xuân về dâng trái ngọt hoa thơm.

Tết đến xuân về là dịp để mỗi chúng ta nói lời tạ ơn trời đất, tri ân cuộc đời, nguồn cội, vun đắp yêu thương với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh. Chúng ta cùng nhìn lại một năm đã qua để chuẩn bị chào đón một năm mới với nhiều niềm vui mới. Năm Đinh Dậu 2017 sắp đến, thay mặt BLĐ A&P Group, tôi xin gửi lời chúc giáng sinh vui vẻ và chúc mừng năm mới tới các quý khách hàng – những người bạn thân thiết đã đồng hành với chúng tôi thời gian qua và toàn thể cán bộ nhân viên đại gia đình A&P Group.
Thưa các quý vị và toàn thể đại gia đình A&P Group.

2016 là một năm không thể nào quên đối với A&P Group, là năm A&P Group tròn 20 tuổi. Đối với cuộc đời con người, tuổi 20 là lứa tuổi thanh xuân rực rỡ nhất. Đối với một doanh nghiệp, 20 tuổi là tuổi trưởng thành, bước qua giai đoạn khẳng định thương hiệu và tiến tới sự kế thừa trường tồn, bền vững trong tương lai. Cuộc đời con người là hữu hạn nhưng “cuộc đời” doanh nghiệp là vô hạn. Tuổi của một doanh nghiệp sẽ vượt ra ngoài giới hạn thời gian của một hay nhiều cuộc đời, đi cùng với lịch sử đất nước. 20 năm qua, với sự nỗ lực của đại gia đình A&P Group, tôi rất hạnh phúc khi thương hiệu A&P đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng các đối tác, các bạn hàng, các nhà cung cấp và toàn thể cán bộ nhân viên. Những thành tựu đã đạt được là sự động viên, kích lệ đồng thời cũng là thử thách để A&P luôn nỗ lực để có thể làm tốt hơn nữa trong tương lai. Bê tông A&P tiếp tục góp mặt trong những công trình lớn và được bạn hàng tin cậy. Thương hiệu Mova vẫn cho ra mắt những sản phẩm đặc biệt, mang lại tiện ích và giải phóng sức lao động trong ngành xây dựng. Đại gia đình A&P, trong một năm qua đã cùng nhau nỗ lực để tạo ra những thành tích “lần đầu tiên xuất hiện” để chào mừng ngày thành lập công ty. Chúng ta đã có một năm nhiều thành tựu. 

Năm 2017 – với A&P Group sẽ là một năm đánh dấu sự bắt đầu cho một giai đoạn phát triển mới với một ban điều hành mới. Phong trào học tập, nghiên cứu khoa học sẽ tiếp tục duy trì và phát triển để giúp cho tất cả CBNV A&P Group nâng cao năng lực chuyên môn đáp ứng được mọi yêu cầu trong tình hình mới. Tôi mong rằng, tất cả chúng ta cùng nỗ lực hơn nữa, hoàn thiện bản thân để cùng nhau phục vụ khách hàng tốt hơn nữa và tự tin đón nhận những cơ hội cũng như thách thức trong tương lai.

Nhìn lại một năm đã qua, tôi rất hạnh phúc khi biết rằng, chúng ta vẫn luôn sát cánh bên nhau, vẫn luôn cùng nhau xây đắp và thực hiện một ước mơ chung: vươn tới tầm cao mới.
Trong không khí tưng bừng chào đón giáng sinh và năm mới, một lần nữa tôi xin gửi lời tri ân tới các bạn – những người đã luôn ủng hộ chúng tôi trong khó khăn cũng như trong thành công, hạnh phúc. Một lần nữa, tôi xin trân trọng gửi tới các bạn và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất.

             Kính chúc các bạn và gia đình một năm mới: Sức khỏe, thành công và hạnh phúc.
Trân trọng!

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:
Tháng 7 tri ân (27.07.2018 15:47)
Về rạch Đá Biên (06.11.2017 14:53)
Đi để yêu thương (03.03.2017 11:57)Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P