Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - A&P khai giảng khóa học nâng cao
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
0963.399.588
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

A&P khai giảng khóa học nâng cao

[03.01.2017 09:09]
Xem hình

“Năng lực quản trị cho đội ngũ cán bộ quản lý cấp trung”

     Ngày 30/12/2016, A&P Group đã khai giảng khóa học nâng cao “Năng lực quản trị cho đội ngũ cán bộ quản lý cấp trung. Đây là chương trình đào tạo do trường doanh nhân PACE thiết kế dành riêng cho A&P Group trong thời gian 12 buổi. Khóa học giúp cho các học viên của A&P Group định nghĩa lại một cách chính xác chân dung một cán bộ quản lý cấp trung cũng như xây dựng phương pháp luận để giải quyết các vấn đề nảy sinh trong cuộc sống nói chung, trong hoạt động kinh doanh nói riêng. Đồng thời hỗ trợ các cán bộ quản lý cách xây dựng và triển khai chiến lược phát triển dài hạn.Trải qua hành trình 20 năm hình thành và phát triển, A&P Group đã xây dựng được thương hiệu và chỗ đứng của mình trên thị trường Việt Nam. Không hài lòng với những gì đã đạt được, A&P Group tiếp tục khát vọng chinh phục mọi thách thức để tiếp tục phát triển bền vững. Ban lãnh đạo A&P hiểu rất rõ những cơ hội và thách thức đến từ thị trường trong điều kiện thế giới luôn thay đổi, kinh tế biến động và công nghệ luôn cập nhật không ngừng. Vì vậy, đào tạo và nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ nhân viên là một trong những nhiệm vụ hàng đầu trong chiến lược phát triển. Trong đó, đối tượng đầu tiên cần chuyển mình là đội ngũ cán bộ quản lý cấp trung – những người mang nhiệm vụ vận hành bộ máy và phát triển đội ngũ nhân sự.

       Điều này rất phù hợp với định hướng phát triển mô hình quản trị doanh nghiệp hiện đại – lấy con người làm trung tâm, phát huy sức mạnh và trí tuệ tập thể. Khi mỗi cá nhân người lao động đều đúc rút được cho mình đạo người và đạo nghề thì cá nhân đó sẽ phát triển được bản thân, phát huy sức mạnh cá nhân, từ đó liên kết với nhau sẽ tạo ra sức mạnh cho tập thể. Sự thay đổi tư duy này là vô cùng quan trọng và cần thiết.
Nâng cao “Năng lực quản trị cho đội ngũ cán bộ quản lý cấp trung” là khóa học đầu tiên trong chương trình đào tạo thế hệ lãnh đạo kế nghiệp của A&P Group. Kết hợp một cách bài bản giữa đào tạo, lý luận và thực tiễn cuộc sống sẽ là sức mạnh tổng hợp để A&P Group chuyển giao thế hệ thành công để phát triển trường tồn. 

Một số hình ảnh tại lớp học

 

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:
Tháng 7 tri ân (27.07.2018 15:47)
Về rạch Đá Biên (06.11.2017 14:53)
Đi để yêu thương (03.03.2017 11:57)Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P