Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - 2017: A&P Group khai xuân vùng trọng điểm
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
0963.399.588
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

2017: A&P Group khai xuân vùng trọng điểm

[13.02.2017 15:14]
Xem hình
    Du xuân, trảy hội, đi lễ cầu an là nét đẹp văn hóa của người Việt mỗi dịp tết đến xuân về. Nghênh đón tân xuân, các thành viên của đại gia đình A&P Group đã có chuyến du xuân về Quảng Ninh – một trong những vùng trọng điểm của A&P trong năm 2017. 

    Điểm đến đầu tiên trong hành trình du xuân là đền Cửa Ông (thuộc phường Cửa Ông, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh), nơi thờ phụng Hưng Nhượng đại vương Trần Quốc Tảng (là con thứ 3 của Hưng đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn – được gọi là Đức ông Đệ Tam) và nhiều danh tướng đời Trần. Khu vực Cửa Ông là nơi Hưng Nhượng vương Trần Quốc Tảng đóng quân đồn trú bảo vệ tuyến biên giới và lãnh hải phía đông Bắc Việt Nam, lập nhiều công lớn trong cuộc kháng chiến chống quân Nguyên kì vĩ của dân tộc. Vào mỗi dịp năm mới, người dân trong cả nước lại nô nức về dâng lễ đền Cửa Ông để kính ngưỡng, tưởng nhớ chiến công giữ gìn bờ cõi của ông cha đồng thời cầu mong được tiếp thêm sức mạnh từ tiền nhân để tiếp tục xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Quảng Ninh hiện nay được coi là một trong những khu vực phát triển đầy hứa hẹn - vùng đất trọng điểm với những công trình xây dựng lớn. A&P là một thương hiệu tin cậy để xây dựng các nhà máy Nhiệt điện tại Quảng Ninh với trạm trộn Mông Dương và Hoành Bồ. Năm 2017, A&P Group sẽ mở rộng, phát triển thêm các trạm trộn, cơ sở sản xuất vật liệu xây dựng để tiếp tục đáp ứng cho các công trình trọng điểm trong khu vực. Góp phần xây dựng đất nước ngày một to đẹp hơn là cách mà A&P Group hôm nay báo công và tưởng nhớ đến công ơn của các tiền nhân ngày trước.

    Sau khi dâng hương tại đền Cửa Ông, các thành viên A&P Group đã có chuyến trải nghiệm thực tế vùng biển đảo Quan Lạn (Vân Đồn, Quảng Ninh) kết hợp với các hoạt động teambuilding. A&P Group là một đơn vị sản xuất và kinh doanh có nhiều bộ phận, nhiều hoạt động khác nhau. Những hoạt động teambuilding  (bao gồm cắm trại và các trò chơi đồng đội trên bãi biển) sẽ là cầu nối mở để các thành viên trong A&P Group hiểu về công việc của nhau hơn, tạo ra sự gắn kết, thấu hiểu giữa các đơn vị. Tinh thần đoàn kết chính là sức mạnh tạo nên thương hiệu A&P Group với những sản phẩm tập thể chất lượng cao. Văn hóa doanh nghiệp là một trong những lợi thế cạnh tranh của A&P Group và sẽ liên tục được phát huy trong những năm tới.   A&P Group đến bãi biển Quan Lạn để mang về những bức ảnh và tình đoàn kết mà không để lại bất kì một cọng rác nhỏ. Giữ gìn và bảo vệ môi trường đã trở thành tôn chí, ý thức và trách nhiệm của người A&P.

            Một số hình ảnh

 Đoàn Cán bộ A&P Group chúc tết CBNV trạm trộn Hoành Bồ - xí nghiệp A&P 3

Chụp ảnh lưu niệm cùng trạm trộn xí nghiệp A&P Hoành Bồ

 Thăm vùng đất sau đây sẽ là trạm trộn A&P Hạ Long, một trạm trộn mới dựng để phục vụ các dự án trọng điểm trong khu vực

Đội ngũ cán bộ chủ chốt của trạm trộn mới

 Dâng hương đền Cửa Ông

Trên tàu ra đảo Quan Lạn

Dựng lều trên đảo Quan Lạn

Dựng lều trên đảo

Trò chơi teambuilding đầu tiên Kéo co - Đội thắng cuộc

 Trò chơi teambuilding keo co - Đội đứng thứ hai

Trò chơi teambuilding số 2 - Đập niêu lĩnh thưởng

 Trò chơi teambuilding số 3 Di chuyển với bóng

Hát bên đống lửa

Hát bên đống lửa

Ấm áp tình đồng đội trên đảo vắng

Dạo chơi trên đảo

A&P đến đảo Quan Lại chỉ mang về những bức ảnh và tình yêu thương, không để lại bất kì một cọng rác nhỏ. Gìn giữ và bảo vệ môi trường là tiêu chí, trách nhiệm của người A&P

AP trên bãi biển

 Đình Quan Lạn - mái đình làng biển

Mời bạn xem Video Clip tại đây https://youtu.be/DVJZIgdPWuI

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:
Tháng 7 tri ân (27.07.2018 15:47)
Về rạch Đá Biên (06.11.2017 14:53)
Đi để yêu thương (03.03.2017 11:57)Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P