Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - A&P góp mặt tại Hội nghị Thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu lần thứ 27
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
0963.399.588
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

A&P góp mặt tại Hội nghị Thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu lần thứ 27

[15.05.2017 17:11]
Xem hình
Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2017 (tổ chức tại Tokyo Nhật Bản) là hội nghị lớn nhất, đông đảo nhất trong vòng 27 năm qua với sự tham gia của 1.300 đại biểu là các nữ chính trị gia và các nữ doanh nhân thành đạt đến từ hơn 60 quốc gia. Trong đó đoàn Việt Nam đứng thứ 3 với 81 đại biểu. Bà Phạm Thị Lan Anh – Chủ tịch HĐQT A&P Group là một trong những doanh nhân tiêu biểu tháp tùng Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tham gia hội nghị này.


Chủ đề của Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu lần thứ 27 là "Thúc đẩy hơn nữa học thuyết kinh tế phụ nữ: Tăng cường cơ hội cho phụ nữ". Việc áp dụng Học thuyết kinh tế phụ nữ ở nhiều quốc gia khác sẽ tiếp tục tạo động lực phát triển cho từng nền kinh tế và rộng hơn nữa là nền kinh tế toàn cầu. A&P Group là một điển hình trong việc áp dụng học thuyết kinh tế phụ nữ. Doanh nghiệp được lãnh đạo bởi nữ Tổng Giám đốc và nhiều vị trí chủ chốt cũng do nữ giới đảm nhiệm. Điều này góp phần mang đến cho A&P Group một chiến lược phát triển bền vững, mềm dẻo.

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh, diễn đàn gặp gỡ các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản, kết nối giao thương đã mang lại cơ hội hợp tác đầu tư cho các doanh nghiệp 2 nước. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi, tìm kiếm sự hợp tác và phát triển kinh tế. Bà Phạm Thị Lan Anh, Chủ tịch HĐQT A&P Group cho biết: “A&P Group là một doanh nghiệp đặt “tăng trưởng xanh – tăng trưởng bền vững” là chiến lước phát triển. Chúng tôi đã và đang phát triển công nghệ, tái sử dụng phế thải trong sản xuất để thay thế nguồn tài nguyên thiên nhiên không thể tái tạo được, góp phần bảo vệ môi trường. Tham gia Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu lần này, A&P Group mong muốn học hỏi kinh nghiệm xử lý tiếng ồn và tìm hiểu công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng hiện đại – không ảnh hưởng tới môi trường sống xung quanh. Nhật Bản là đất nước nổi tiếng trong vấn đề này. Đó cũng là lý do mà A&P Group muốn dùng hình tượng chú ong mật để đại diện cho mình - những “chú ong mật” cần mẫn hút mật từ các loài hoa nhưng không bao giờ làm ảnh hưởng đến hoa (nguồn phấn của mình), mà thậm chí còn giúp cây thụ phấn đơm hoa kết trái.

“Đi một ngày đàng học một sàng khôn” – mở rộng hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp quốc tế như Nhật Bản, Thái Lan… là cơ sở để A&P vững vàng ra biển lớn.

Một số hình ảnh của bà Phạm Thị Lan Anh tại hội nghị

Video Clip đưa tin về hội nghị thượng đỉnh


VTV1 - Diễn đàn gặp gỡ các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản


VTV1 - Lễ bế mạc Diễn đàn gặp gỡ các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:
Tháng 7 tri ân (27.07.2018 15:47)
Về rạch Đá Biên (06.11.2017 14:53)
Đi để yêu thương (03.03.2017 11:57)Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P