Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - A&P và hành trình tri ân tháng 7
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
0963.399.588
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

A&P và hành trình tri ân tháng 7

[28.07.2017 14:59]
Xem hình
 “Đến hẹn lại lên”, như một hoạt động thường niên, cứ đến ngày 27/7 hàng năm, A&P Group lại thực hiện các chuyến thăm viếng và tri ân các gia đình thương binh liệt sĩ tại những nơi có các đơn vị của A&P “đóng quân”. Hành trình tri ân tháng 7 là hành trình đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, là hành trình nhắc nhở các thế hệ sau của A&P Group không bao giờ được quên công ơn của những người đã ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ quốc. 


Địa điểm đầu tiên trên hành trình tri ân tháng 7 là thôn Cam Lâm và Thăng Thắc (Sơn Tây, Hà Nội). Thôn Cam Lâm có 28 gia đình thương binh liệt sĩ. Thôn Thăng Thắc có 8 gia đình. Có những người mẹ tóc bạc trắng đã mấy chục năm trong cuộc đời thương nhớ con trai. Có những liệt sĩ khi trở về với đất mẹ vẫn “chưa kịp yêu một người con gái”. Người thờ cúng cho anh sau này là người thân, họ hàng.. Chiến tranh đã lùi xa hơn 40 năm, thời gian đủ để một con người bước vào tuổi trưởng thành, nhưng nỗi đau mất mát thì vẫn vẹn nguyên như thế. Với tấm lòng của mình, A&P Group mong muốn được chia sẻ nỗi đau mất mát với những người ở lại và tưởng nhớ công ơn của những người đã ra đi.

Ông Nguyễn Huy Bích, Phó TGĐ A&P Group chia sẻ: “Hòa trong không khí cả nước kỉ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2017, A&P Group cũng xin gửi lời tri ân tới các gia đình thương binh, thân nhân liệt sĩ. Tuy là hoạt động thường niên vào mỗi dịp tháng 7, nhưng lòng biết ơn với những người đã ngã xuống, những người đã để lại một phần thân thể của mình ở chiến trường vì độc lập, tự do của đất nước lúc nào cũng tràn đầy trong mỗi CBNV A&P Group chúng tôi. A&P Group rất vinh dự được đồng hành cùng thôn trong các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động “uống nước nhớ nguồn” và sẽ tiếp tục đồng hành trong nhiều năm tới. Thay mặt A&P Group, tôi kính chúc các mẹ, các bà, thân nhân các gia đình thương binh liệt sĩ luôn mạnh khỏe, bình an và gặp nhiều may mắn”.

Sau thôn Cam Lâm và thôn Thăng Thắc, điểm đến tiếp theo trên hành trình tri ân tháng 7 của A&P Group là huyện Hoài Đức, Hà Nội. 20 suất quà đã được trao tận tay cho từng gia đình thương binh liệt sĩ, người có công với cách mạng tại 4 thôn thuộc xã An Khánh. Đây là những gia đình có mẹ và vợ liệt sĩ. Có những người vợ có chồng hi sinh từ những ngày xuân sắc nhưng kiên nhẫn ở vậy thờ chồng, nuôi con. Đến nay, đa phần các mẹ đều đã ngoài 80 tuổi nhưng những kỉ niệm về người chồng đã hi sinh vẫn luôn rõ nét. Xã An Khánh, huyện Hoài Đức là nơi A&P Group đặt trạm bê tông A&P An Khánh để xây dựng những công trình trọng điểm của thành phố. Cũng như bất kì nơi nào “đóng quân”, A&P Group đều mong muốn mang những điều tốt đẹp đến cho môi trường và cuộc sống xung quanh. Tri ân tháng 7 là một trong những hoạt động như thế.

Một số hình ảnh về hành trình tri ân tháng 7  

Theo apcorp.com.vn


Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:
Tháng 7 tri ân (27.07.2018 15:47)
Về rạch Đá Biên (06.11.2017 14:53)
Đi để yêu thương (03.03.2017 11:57)Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P