Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH GIÁ TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2017
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
(084)3 836 2703
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG » Xem nội dung bản tin  

CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH GIÁ TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2017

[17.08.2017 11:47]
Xem hình
Sáng ngày 13/8/2017, tại Nhà hát Bến Thành Thành Phố Hồ Chí Minh, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam đã phối hợp với Trung tâm Phát triển Tài sản Trí tuệ tổ chức buổi lễ công nhận các doanh nhân doanh nghiệp có thương hiệu đạt chuẩn. Thông qua chương trình đánh giá truyền thông “THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2017”. Sự kiện nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam xây dựng và phát triển thương hiệu.

Đến tham dự có đại diện Văn Phòng Chính Phủ, Văn Phòng Quốc Hội, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương, Cục Quản lý Thị trường, Ban Thi Đua Khen Thưởng TP Hồ Chí Minh và khoảng 200 doanh nghiệp trên cả nước tham dự. Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận công nhận cho gần 200 thương hiệu của các doanh nghiệp đạt chuẩn và đạt cup vàng trong chương trình “Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam Năm 2017”.


Đại diện các đơn vị nhận cup và bằng chứng nhận

Hiện nay, đất nước đang trong thời kỳ hội nhập kinh tế nhanh, sâu rộng kể từ khi gia nhâp WTO và ký nhiều hiệp định thương mại song phương và đa phương (như AEC, EV.FTA, RCEP,VN-EAEU.FTA… và triển vọng là TPP). Các thể chế và chính sách về kinh tế của nhà nước ta đã và đang có những thay đổi theo hướng tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp và doanh nhân sáng tạo khả năng kinh doanh của mình.
 
Mới đây nhất là việc chính phủ đã ban hành và tích cực chỉ đại triển khai nghị quyết số 35/NQ-CP ngày 16/05/2016 về Hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đến năm 2020.  Nhân dịp này Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức Chương trình tuyền thông “Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam Năm 2017” nhằm cổ vũ doanh nghiệp phát triển các sản phẩm, dịch vụ và nhãn hiệu Việt Nam phục vụ tốt cho nhu cầu tiêu dùng của người Việt.

 Thông qua chương trình, các doanh nghiệp sẽ có thêm động lực để ngày càng cố gắng, không ngừng phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhât. Từ đó làm nên những nhãn hiệu Việt mang tầm quốc tế.  Trong đợt khảo sát này, BTC nhận thấy, đa số các doanh nghiệp đều quan tâm đến việc xây dựng mức độ ảnh hưởng nhãn hiệu của sản phẩm, dịch vụ trong tâm trí người tiêu dùng.

 Đặc biệt, khoảng 70% doanh nghiệp có vị trí cao trong đợt truyền thông có đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền. Các doanh nghiệp sản xuất có thị trường xuất khẩu chiếm khoảng 30%, độ rộng bao phủ thị trường trên trên toàn quốc có 80% nhãn hiệu. Các nhãn hiệu về nông nghiệp và thực phẩm chiếm khá cao, khoảng 42% đơn vị tham gia. BTC đánh giá cao các doanh nghiệp tham gia đã có nhiều nỗ lực trong việc đầu tư và chú trọng xây dựng chiến lâu dài đối với việc phát triển các nhãn hiệu và là tài sản trí tuệ vô cùng quan trọng trong hệ thống tài nguyên của doanh nghiệp.
 
Ngoài ra, giá trị nhãn hiệu trong cơ cấu giá bán hàng hóa các sản phẩm của họ rất cao là yếu tố quyết định sự thành công trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Điều này có thể nhận thấy được qua sự gia tăng về thị trường, cũng nhưng về doanh số bán hàng của các đơn vị tham gia.
  

 

Chương trình đánh giá truyền thông “Thương Hiệu DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2017”. Được thực hiện dưới sự hỗ trợ của nhiều cơ quan, ban ngành có liên quan.Với mục đích kích hoạt thương hiệu, thúc đẩu các doanh nghiệp tạo ra các sản phẩm có uy tín, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy để tạo niềm tin cho người tiêu dùng hưởng ứng phong trào Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam. Đặc biệt, với sự hỗ trợ nhiệt tình của Đài Truyền HTV đã thực hiện truyền hình trực tiếp trên HTV1 phủ sóng toàn quốc. 

Theo http://doanhnghiepvn.org/chi-tiet/doanh-nghiep/464-chuong-trinh-danh-gia-truyen-thong-thuong-hieu-dan-dau-viet-nam-nam-2017.htm

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P