Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - Ngày hội truyền thống A&P: Đoàn kết là sức mạnh
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
0963.399.588
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

Ngày hội truyền thống A&P: Đoàn kết là sức mạnh

[06.09.2017 13:30]
Xem hình
Ngày 30/8/2017, tại Asean Resort & Spa, A&P Group đã tổ chức thành công ngày hội truyền thống “Đoàn kết là sức mạnh”, với sự tham gia của toàn thể các thành viên của gia đình A&P Group.


Ngày hội truyền thống đã để lại dấu ấn với các trò chơi đồng đội teambuilding, hỏi đáp phản xạ nhanh và  thi năng khiếu. Đội được tổng điểm cao nhất sau tất cả các phần chơi sẽ được trao giải quán quân của ngày hội. Tất cả các hoạt động trong ngày hội truyền thống đều được xây dựng trên tinh thần đồng đội – tiếp sức để nâng cao sự gắn bó, đoàn kết và khả năng phối hợp giữa các thành viên. Mỗi doanh nghiệp vận hành theo nguyên lý của một bộ máy hoàn chỉnh. Mỗi thành viên trong doanh nghiệp là một mắt xích của bộ máy ấy, mà chỉ cần một mắt xích trục trặc thì cả cỗ máy sẽ không thể hoạt động trơn tru hoặc thậm chí phải tạm dừng hoạt động. Chính vì vậy, mọi mắt xích đều quan trọng cũng như mọi thành viên đều góp phần như nhau trong hoạt động của doanh nghiệp. Sự phối hợp giữa các mắt xích – các thành viên sẽ tạo nên thành công cho doanh nghiệp.  Đó chính là tinh thần đoàn kết “Một cây làm chẳng nên non

Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Đoàn kết chính là sức mạnh để dẫn đến thành công.

Bà Phạm Thị Lan Anh, Chủ tịch HĐQT A&P chia sẻ: “Thương trường là chiến trường với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, khốc liệt. Nếu mỗi doanh nghiệp không dốc toàn lực ra chiến đấu thì rất nhiều khả năng doanh nghiệp sẽ bị thất bại. Tôi tin rằng, đoàn kết là sức mạnh, là một trong những bí quyết dẫn đến thành công. Qua những hoạt động tập thể như ngày hội truyền thống hôm nay, tinh thần đoàn kết ấy sẽ được phát huy trong tất cả các thanh viên của A&P Group”

Với bề dày 20 năm phát triển, A&P đã khẳng định được rất nhiều giá trị của mình mà điểm nổi bật trong đó là “càng khó khăn càng tỏa sáng”, càng gặp khó khăn, năng lực và khả năng của mỗi người càng được phát huy tối đa. Tinh thần đoàn kết sẽ là chất keo gắn để đưa A&P Group đến thành công trong tương lai.

Các trò chơi cũng như các phần thi năng khiếu được dàn dựng công phu, bất ngờ đến phút cuối cùng đã thể hiện sự sáng tạo, tinh thần đồng đội của từng đội chơi – các đơn vị của A&P Group. Tinh thần ấy sẽ được lan tỏa và tiếp tục phát huy trong các hoạt động sản xuất kinh doanh hàng ngày.
 
Một số hình ảnh của ngày hội truyền thống A&P:
Phần thi năng khiếu của các đội
3 giải ba mỗi trị giá 3 triệu đồng thuộc về các đội 3 (XN3 và Cán bộ Kinh doanh Bê Tông), đội 4 (Nhà máy và khối Kính doanh Mova) và đội 5 (XN5 và Cán bộ Kinh doanh Bê Tông)
Giải nhì thuộc về đội 6, đến từ Khối văn phòng và Trưởng phòng Kinh doanh Bê tông với giải thưởng 5 triệu đồng
Đội 1, đến từ XN1 và Cán bộ Kinh doanh Bê tông có số điểm cao nhất đã đạt giải quán quân với giải thưởng 10 triệu đồng
 
 

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:
Tháng 7 tri ân (27.07.2018 15:47)
Về rạch Đá Biên (06.11.2017 14:53)
Đi để yêu thương (03.03.2017 11:57)Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P