Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - A&P Group nhận giải thưởng “đúp”
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
0963.399.588
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

A&P Group nhận giải thưởng “đúp”

[25.09.2017 15:57]
Xem hình
Sáng ngày 24/9/2017, A&P Group đã được trao giải “đúp” trong lễ trao giải Thương hiệu tín nhiệm, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và sao vàng doanh nhân đất Việt lần thứ V năm 2017 tại nhà hát Bến Thành, Thành phố Hồ Chí Minh. Giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn

Trong đó, giải thưởng Sao vàng doanh nhân Đất Việt được trao cho doanh nhân Nguyễn Khắc Hùng, Tổng giám đốc Công ty CP Bê tông, Xây dựng A&P kiêm Giám đốc Công ty CP Hóa Chất, Xây dựng A&P. Với vai trò lãnh đạo, ông Nguyễn Khắc Hùng đã góp phần đưa sản phẩm vữa khô Mova – một loại vật liệu mới, thân thiện với môi trường vào Việt Nam và phát triển rộng khắp trong cả nước. Ông Nguyễn Khắc Hùng đã năng động, sáng tạo với nhiều sáng kiến marketing và bán hàng, giúp cho sản phẩm Mova trở thành sản phẩm được ưa chuộng và tin cậy tại thị trường Việt Nam và một số nước lân cận. Vật liệu mới vữa khô Mova đã tạo nên một cuộc cách mạng về công nghệ và vật liệu xây dựng tại Việt Nam, khi nó góp phần làm thay đổi hoàn toàn thói quen thi công truyền thống, sử dụng những loại vật liệu truyền thống gây ảnh hưởng tới môi trường. Vữa khô Mova có thể khắc phục hầu hết các nhược điểm của vữa trộn tay truyền thống, giải phóng sức lao động và mang lại chất lượng cao hơn cho các công trình. Nhờ những đóng góp này, ông Nguyễn Khắc Hùng là một trong những doanh nhân tiêu biểu được trao huy chương Sao Vàng doanh nhân đất Việt.

Cũng trong cuộc bình chọn này, thương hiệu bê tông A&P đã lọt vào top 10 sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.  Bê tông thương phẩm A&P là thương hiệu của các loại bê tông thương phẩm cao cấp, chất lượng cao như bê tông cứng, bê tông kháng hóa chất, bê tông bền sunfat, bê tông chống thấm, bê tông cốt pha trượt, bê tông duy trì độ sụt cao, bê tông lạnh, bê tông chảy, bê tông bù co ngót, bê tông mác cao. Đây là những loại bê tông cần kĩ thuật sản xuất cao (chất lượng vật tư  đầu vào được kiểm duyệt ngặt nghèo) để cung cấp cho các công trình trọng điểm, những công trình cần yêu cầu kĩ thuật cao như Nhà máy nhiệt điện Mông Dương, Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở, Khu nghỉ dưỡng FLC Thanh Hóa, Vinhome TimeCity... 

Những giải thưởng này là những chứng nhận quan trọng cho quá trình hình và phát triển của A&P Group, từ một doanh nghiệp chuyên thi công, sửa chữa kết cấu công trình trở thành một nhà cung cấp vật liệu đa ngành, một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh VLXD tại Việt Nam.

Một số hình ảnh nhận giải thưởng

 

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:
Tháng 7 tri ân (27.07.2018 15:47)
Về rạch Đá Biên (06.11.2017 14:53)
Đi để yêu thương (03.03.2017 11:57)Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P