Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - A&P GROUP - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
(084)3 836 2703
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG » Xem nội dung bản tin  

A&P GROUP - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI

[03.10.2017 08:54]
Xem hình

A&P Group - Phát triển bền vững – Hướng đến tương lai

A&P Group, tiền thân là công ty TNHH Anh Phương – công ty gia đình được thành lập năm 1996 tại Hà Nội, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thi công các hóa phẩm xây dựng và thành công với thương hiệu A&P.Với tầm nhìn dài hạn, A&P Group đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng với ba thương hiệu chiến lược ban đầu là Beton A&P, Home Beton A&P và Vữa khô Mova.

A&P Group trở thành tập đoàn VLXD  đầu tiên  cung cấp trọn gói các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế…từ bê tông kết cấu đến vật liệu hoàn thiện cho mọi công trình bằng hệ thống các xí nghiệp, nhà máy và chuỗi cửa hàng MovaMart tại các thành phố lớn.

Sáng ngày 24/9/2017, A&P Group đã được trao giải “đúp” trong lễ trao giải "Thương hiệu tín nhiệm, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và Sao vàng Doanh nhân Đất Việt" lần thứ V- 2017. Chương trình do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt tổ chức, diễn ra tại Nhà hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình Tp.HCM. 

Đến tham dự có đại diện Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc Hội, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương, Cục Quản lý Thị trường, Ban Thi đua khen thưởng TP. Hồ Chí Minh và hơn 130 doanh nghiệp trên cả nước tham dự. 

Trong đó, danh hiệu "Sao vàng doanh nhân Đất Việt" được trao cho doanh nhân Nguyễn Khắc Hùng, Tổng giám đốc Công ty CP Bê tông, Xây dựng A&P kiêm Giám đốc Công ty CP Hóa Chất, Xây dựng A&P.

CEO Nguyễn Khắc Hùng nhận thưởng "Sao vàng doanh nhân Đất Việt" 2017

Với vai trò lãnh đạo, ông Nguyễn Khắc Hùng đã góp phần đưa sản phẩm vữa khô Mova – một loại vật liệu mới, thân thiện với môi trường vào Việt Nam và phát triển rộng khắp trong cả nước bằng chính sự năng động, sáng tạo của mình. Sản phẩm Mova không chỉ trở thành sản phẩm được ưa chuộng và tin cậy tại thị trường Việt Nam mà còn đã và đang vươn ra thị trường khu vực.

Vật liệu mới vữa khô Mova đã tạo nên một cuộc cách mạng về công nghệ và vật liệu xây dựng tại Việt Nam, khi nó góp phần làm thay đổi hoàn toàn thói quen thi công truyền thống, sử dụng những loại vật liệu truyền thống gây ảnh hưởng tới môi trường. Vữa khô Mova có thể khắc phục hầu hết các nhược điểm của vữa trộn tay truyền thống, giải phóng sức lao động và mang lại chất lượng cao hơn cho các công trình. Chính những đóng góp mang tính đột phá này đã giúp ông Nguyễn Khắc Hùng trở thành một trong những doanh nhân tiêu biểu được trao huy chương Sao Vàng doanh nhân đất Việt.

Trong quá trình phát triển, A&P Group luôn chứng tỏ vai trò tiên phong trong công nghệ, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng, góp phần tôn vinh thương hiệu Việt và là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm năng hội nhập quốc tế vươn tầm khu vực và thế giới.

Cũng trong cuộc bình chọn này, Thương hiệu bê tông A&P đã lọt vào top 10 "Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao". 

A&P Group - top 10 "Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao" 2017

Bê tông thương phẩm A&P là thương hiệu của các loại bê tông thương phẩm cao cấp, chất lượng cao như bê tông cứng, bê tông kháng hóa chất, bê tông bền sunfat, bê tông chống thấm, bê tông cốt pha trượt, bê tông duy trì độ sụt cao, bê tông lạnh, bê tông chảy, bê tông bù co ngót, bê tông mác cao. Đây là những loại bê tông cần kĩ thuật sản xuất cao (chất lượng vật tư  đầu vào được kiểm duyệt ngặt nghèo) để cung cấp cho các công trình trọng điểm, những công trình cần yêu cầu kĩ thuật cao như Nhà máy nhiệt điện Mông Dương, Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở, Khu nghỉ dưỡng FLC Thanh Hóa, Vinhome TimeCity... 

Những giải thưởng này là những minh chứng hiệu quả và thiết thực cho sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng trong suốt quá trình hình thành và phát triển của A&P Group để từ một doanh nghiệp chuyên thi công, sửa chữa kết cấu công trình, A&P Group hiện trở thành một nhà cung cấp vật liệu đa ngành và đi đầu trong lĩnh vực sản xuất - kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP BÊ TÔNG, XÂY DỰNG A&P

A&P CONCRETE AND CONSTRUCTION CORPORATION

Trụ sở: Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội 

Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820

Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn

Theo http://trungtamchonghanggia.com

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P