Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - Mova và những người bạn Hà Nội: Tiếp lửa đam mê – gắn kết cùng phát triển
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
0963.399.588
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

Mova và những người bạn Hà Nội: Tiếp lửa đam mê – gắn kết cùng phát triển

[20.10.2017 16:52]
Xem hình
Ngày 18/10/2017, chương trình giao lưu Mova và những người bạn đã diễn ra rất sôi nổi tại Hà Nội. Đúng như tên gọi của chương trình, Mova đã thêm một lần tiếp lửa đam mê và gắn kết những người bạn của mình để cùng phát triển. Khách mời đến tham dự chương trình là những kiến trúc sư, các kĩ sư xây dựng, những người đã và đang góp sức xây dựng lên nhiều công trình trong điểm ở Hà Nội nói riêng và trong cả nước nói chung.Nhiều người trong số họ đã quen với các dòng keo của Mova và coi Mova như một giải pháp cho các vấn đề về xây dựng.


Anh Nguyễn Hoài Nam, giám đốc công ty Keo xây dựng, một trong những nhà phân phối của Mova tại Hà Nội (là đối tác đồng tổ chức chương trình) chia sẻ rằng Mova là dòng keo đầu tiên mà anh tìm hiểu và yêu thích. Mova đã nuôi dưỡng và tạo cơ hội cho niềm đam mê trong anh Nam phát triển, Cùng với những chương trình như thế này, Mova và anh Nam sẽ lan tỏa niềm đam mê ấy cho tất cả các đối tác của mình để những dòng sản phẩm chất lượng cao, tiện dụng ngày càng được phát triển rộng rãi trong người tiêu dùng.
Chương trình cũng là cơ hội để Mova và Keo xây dựng tri ân những đối tác, khách hàng thân thiết của mình. Những món quà đã được trao tặng cho những khách hàng may mắn thông qua một minishow bốc thăm trúng thưởng đầy sôi động.
“Mova và những người bạn” tại Hà Nội nằm trong seri chương trình Mova gắn kết của A&P Group. Sau khu vực miền Bắc, chương trình sẽ tiếp tục mở rộng ra khu vực miền Nam và khu vực miền Trung.

Một số hình ảnh tại chương trình giao lưu Mova và những người bạn

 

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:
Tháng 7 tri ân (27.07.2018 15:47)
Về rạch Đá Biên (06.11.2017 14:53)
Đi để yêu thương (03.03.2017 11:57)Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P