Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - Mova và Huy Gia Thịnh gắn kết những người bạn Đà Nẵng
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
0963.399.588
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » Xem nội dung bản tin  

Mova và Huy Gia Thịnh gắn kết những người bạn Đà Nẵng

[24.10.2017 17:23]
Xem hình
Ngày 22/10/2017, chương trình giao lưu “Mova và Huy Gia Thịnh gắn kết những người bạn” đã diễn ra tại thành phố Đà Nẵng. Khách mời của chương trình là những đối tác, đại lý đã và đang làm việc với Mova, trong đó có đại diện của những công trình lớn, công trình trọng điểm của thành phố như Hòa Bình Green Bay…


  Đà Nẵng là một trong những thị trường trọng điểm của Mova tại khu vực miền Trung. Ngay từ khi mới xuất hiện, thương hiệu vữa khô Mova đã được giới xây dựng nơi đây chào đón nhiệt tình. Chương trình đầu tiên “Mova và những người thợ” được tổ chức năm 2015 đã tạo tiền đề để chuỗi chương trình Mova gắn kết (trong đó chương trình Mova và những người bạn là trọng tâm) ngày một thành công. Đây cũng là dịp là để Mova và đại lý Huy Gia Thịnh (một trong những đại lý lớn của Mova tại thị trường Đà Nẵng) tri ân các khách hàng của mình, những người đã sát cánh cùng Mova từ những ngày mới “khai sơn lập địa”.
Bà Vũ Thị Nguyệt, Phó Giám đốc Công ty CP Hóa Chất, Xây dựng A&P đại diện cho A&P Group tri ân tất cả các khách hàng của mình. Chương trình thêm một lần nữa khẳng định mối quan hệ hợp tác khăng khít giữa Mova và Huy Gia Thịnh cũng như Mova và các đối tác của mình. Mova cam kết sẽ nỗ lực cùng các đối tác – những người bạn của mình đưa những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.  
 
Chương trình “Mova và Huy Gia Thịnh” được đánh giá là một trong những chương trình thành công trong chuỗi sự kiện Mova gắn kết của A&P Group.
Chương trình tiếp theo “Mova và những người bạn” khu vực phía Nam sẽ được tổ chức vào ngày 27/10/2017 sắp tới. 
 
Một số hình ảnh tại chương trình giao lưu “Mova và Huy Gia Thịnh gắn kết những người bạn”
 

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P