Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - Thư chúc mừng năm mới 2018 của Chủ tịch HĐQT A&P Group
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
0963.399.588
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

Thư chúc mừng năm mới 2018 của Chủ tịch HĐQT A&P Group

[25.12.2017 08:39]
Xem hình

Chúc rằng:

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua
Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà
Vài lời cung chúc tân niên mới
Vạn sự an khang vạn sự lành Một năm mới lại đến, mùa xuân của đất trời và mùa xuân của lòng người. Mùa xuân, năm mới sẽ luôn là sự bắt đầu mới, cho những nỗ lực mới để đạt được những thành công mới. Năm Mậu Tuất 2018 đang gõ cửa, thay mặt BLĐ A&P Group, tôi xin gửi lời chúc giáng sinh vui vẻ và chúc mừng năm mới tới các quý khách hàng – những người bạn thân thiết đã đồng hành với chúng tôi thời gian qua và toàn thể cán bộ nhân viên đại gia đình A&P Group. 

         Thưa các quý vị và toàn thể đại gia đình A&P Group.
        2017 là một năm có nhiều thay đổi đối với A&P Group. Sau chặng đường 20 năm, A&P Group đang bước những bước đầu tiên trên một giai đoạn mới, một chặng đường mới – một chặng đường có nhiều khó khăn thử thách nhưng cũng không ít niềm vui và cơ hội. Sự chuyển giao thế hệ, như bất kì một sự chuyển giao nào khác, đều cần sự nỗ lực của tất cả mọi người. Kinh nghiệm của thế hệ đi trước, năng lực và sự nhanh nhạy của thế hệ đi sau sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp của doanh nghiệp. Và trong bất kì thời kì nào thì ngọn lửa của sự đam mê, nhiệt huyết cũng luôn phải cháy sáng. Thế hệ trước “truyền lửa” và thế hệ đi sau gìn giữ ngọn lửa ấy. Dù đã bước sang tuổi 21, A&P sẽ vẫn luôn giữ vững tinh thần khởi nghiệp: chấp nhận thay đổi để phát triển và phát triển ngày một bền vững hơn.
Năm 2018 – với A&P Group sẽ là một năm có rất nhiều việc phải làm: không ngừng củng cố, nâng cao chất lượng những gì đã có, thử nghiệm và đưa vào hoạt động những cái mới. Nhưng dù có thay đổi như thế nào thì A&P vẫn giữ nguyên giá trị của mình: Phát triển bền vững. 
         Nhìn lại một năm đã qua, tôi rất vui khi chúng ta vẫn luôn sát cánh bên nhau, ủng hộ tin tưởng nhau, và cùng nhau thực hiện sứ mệnh của mình: kiến tạo những công trình mới.
          Trong không khí tưng bừng chào đón giáng sinh và năm mới, một lần nữa tôi xin gửi lời tri ân tới các bạn – những khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong khó khăn cũng như trong thành công, hạnh phúc và toàn thể đại gia đình A&P Group – những người đã chung tay gây dựng nên cơ nghiệp này. Tôi xin trân trọng gửi tới các bạn và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất. 
             Kính chúc các bạn và gia đình một năm mới: Sức khỏe, thành công và hạnh phúc.
Trân trọng!
Phạm Thị Lan Anh

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:
Tháng 7 tri ân (27.07.2018 15:47)
Về rạch Đá Biên (06.11.2017 14:53)
Đi để yêu thương (03.03.2017 11:57)Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P