Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - Lễ tổng kết năm 2017: Thay đổi để phát triển
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
(084)3 836 2703
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

Lễ tổng kết năm 2017: Thay đổi để phát triển

[12.02.2018 21:50]
Xem hình
Năm 2017 là năm “quá độ” trong trong quá trình chuyển giao – tiếp nhận, truyền lửa và giữ lửa của A&P Group, vì vậy cũng là năm được đánh giá là nhiều khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Sự giao thời giữa mới và cũ, giữa kinh nghiệm và sự liên tục cập nhật, sự chuyển mình của từng cá nhân… khiến nhiều hoạt động chưa được triển khai hiệu quả. Kết quả sản xuất kinh doanh không cao bằng năm 2016.


Mặc dù vậy, năm 2017 cũng ghi nhận nỗ lực của CBNV A&P Group với những thành tích đã đạt được. Sản lượng của Xí nghiệp A&P 1 liên tục vượt mức, nhiều tháng liên tiếp đạt trên 100% định mức. A&P đã cung cấp bê tông cho nhiều công trình lớn, trọng điểm như Vinhomes The Harmony, Vinhomes Bắc Ninh, nhà máy Nhiệt điện Thăng Long…. Ban lãnh đạo và các CBKD bê tông đã xây dựng và phát triển mối quan hệ bền vững với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống tại nhiều khu vực như Unicons, Conteccons, VinGroup, Hòa Bình…. Đây cũng là tiền đề quan trọng cho sự phát triển của A&P Group trong năm 2018 sắp tới. 

Năm 2017 là một năm khởi sắc đối với Mova. Ban điều hành Mova đã chứng minh được năng lực của mình trong rất nhiều hoạt động hiệu quả. Mova đã “phủ sóng” với con số 400 đại lý trên cả nước. 

Hoạt động thiện nguyện và trách nhiệm xã hội được chú trọng và phát triển mạnh mẽ với sự ra đời của chương trình Thiện nguyện A&P. Từ các hoạt động thường niên như tri ân và tặng quà các gia đình thương binh liệt sĩ tại Sơn Tây, Hà Nội, thiện nguyện A&P ra đời đã giúp đỡ các cháu mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại vùng sâu, vùng xa, biên giới hải đảo. Với tôn chỉ khuyến học, A&P mong muốn làm cầu nối giữa các hoàn cảnh khó khăn với các mạnh thường quân trên cả nước. Các hoạt động thiện nguyện A&P, ngoài việc góp phần thực hiện trách nhiệm xã hội, còn giúp CBNV A&P hiểu rõ hơn và thực hiện tốt hơn triết lý “Cho và nhận”.

Năm 2017 là năm khởi động cho một mô hình hoạt động mới, đòi hỏi tất cả CBNV A&P Group phải nỗ lực nâng cao năng lực, thay đổi tư duy để đáp ứng như cầu trong tình hình mới, chuẩn bị cho sự phát triển trong tương lai. A&P sẽ tiếp tục mở ra những hướng kinh doanh mới, đa dạng hóa loại hình sản phẩm, đồng thời liên doanh, liên kết với các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. 

Toàn thể cán bộ nhân viên A&P Group cam kết cùng nhau nỗ lực, tự nâng cao năng lực bản thân, cùng nhau phối hợp, hỗ trợ nhau ở tất cả các khâu, tất cả các bộ phận, phòng ban để tạo động lực lớn để A&P cùng phát triển. 

Một số hình ảnh trong lễ tổng kết 

 

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P