Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - Teambuilding A&P Group “Chào xuân 2018”: Theo “Bước chân an lạc” để khai tâm
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
(084)3 836 2703
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

Teambuilding A&P Group “Chào xuân 2018”: Theo “Bước chân an lạc” để khai tâm

[02.03.2018 10:18]
Xem hình

Teambuilding A&P Group “Chào xuân 2018”:
Theo “Bước chân an lạc
” để khai tâm
Ngày 1/3/2018, khi bộ phim tài liệu “Bước chân an lạc” (Walk with me) về thiền sư Thích Nhất Hạnh và các tăng nhân làng Mai  được chiếu lần đầu tiên tại Việt Nam, đại gia đình A&P Group đã có cơ hội được cùng nhau “xem và ngẫm” bộ phim này trong một chương trình teambuilding gắn kết tại rạp chiếu phim CGV Vincom Bà Triệu, Hà Nội, Lotte Cinema Hạ Long, CGV Sài Gòn, CGV Đà Nẵng.“Bước chân an lạc” là bộ phim về chánh niệm do 2 đạo diễn Max Pugh và Marc J Francis thực hiện). Như chính đạo diễn Max Pugh đã từng tâm sự: “Theo truyền thống, hầu hết các bộ phim đều được xây dựng  dựa trên một vài nhân vật chính. Nhưng thiền sư Thích Nhất Hạnh không muốn trở thành nhân vật trung tâm, không muốn bị thần tượng hóa dù bằng bất cứ cách nào nên bộ phim đã được tiếp cận theo cách khác, tất cả các tăng nhân đều trở thành nhân vật chính trong phim”. Tuy vậy, tư tưởng triết học về phật giáo, chánh niệm, hành thiền và nhân cách của một vị thiền sư có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới đã được lan tỏa. Thiền sư Thích Nhất Hạnh là vị thiền sư từng được Martin Luther King đề cử giải Nobel Hòa Bình năm 1967, là người có ảnh hưởng thứ 2 trong thế giới Phật giáo hiện tại (chỉ sau Đạt Lai Lạt Ma), là người Việt có hơn 100 đầu sách dịch in khắp thế giới. Ông là báu vật sống người Việt được thế giới tôn vinh. 

Tùy theo cảm nhận của mỗi người, “Bước chân an lạc” có một cách ảnh hưởng khác nhau. Nhưng, như bộ phim đã thể hiện một triết lý đơn giản của thiền sư: “khi thức dậy mỗi buổi sáng, nếu còn có cơ hội được thức dậy, mỉm cười và sống trọn vẹn trong từng khoảng khắc. Bởi vì, quá khứ thì đã qua, tương lai còn chưa tới, chỉ có hiện tại là đang hiện hữu. Và bởi vì ta còn sống, tất cả mọi thứ đều có thể. Hành trình sống của chúng ta là hành trình trở về - tìm đường trở về với sự trọn vẹn hạnh phúc trong tâm, thân an lạc”. 

Tất cả các thành viên trong đại gia đình A&P Group ở cả 3 miền đất nước đã chào đón năm mới 2018 với hoạt động teambuilding nhiều ý nghĩa này. Ông Nguyễn Khắc Hùng, Phó TGĐ A&P Group chia sẻ: “Chúng tôi may mắn là những người đầu tiên được xem “Bước chân an lạc” khi bộ phim được chiếu lần đầu tiên tại Việt Nam. Tất cả hơn 100 thành viên của A&P Group được cùng nhau thưởng thức một bộ phim mang tính “khai tâm và khai sáng” như thế này thật sự là một kỉ niệm ấn tượng và rất có ý nghĩa.Tôi mong rằng, hoạt động teambuilding chào xuân 2018 này sẽ góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó trong gia đình A&P, đánh thức văn hóa chân thiện mỹ và nâng tầm nhận thức về Niềm tin, về Cuộc sống và về Xã hội trong mỗi chúng ta”.

Văn hóa là cái gốc của sự phát triển. Suy nghĩ điều khiển hành động của con người. Khai tâm trước khi khai trí. A&P Group đã và đang ngày càng có nhiều hoạt động ý nghĩa, mang lại những giá trị tinh thần cao cho các thành viên trong tập thể của mình. “Đời thay đổi khi ta thay đổi”

Một số hình ảnh teambuilding A&P “Chào xuân 2018” 

Ngày hội TeamBuilding Văn Hoá A&P mừng Xuân 2018 Mậu Tuất. 
Chúc anh chị em gia đình A&P bản lĩnh, sáng tạo, thành công và hồng phát trong năm 2018.

Team A&P Quảng Ninh hào hứng đi xem Film Bước chân an lạc tại Lotte Cinema

Team A&P Sài Gòn hào hứng đi xem Film Dấu chân an lạc tại CGV Sài Gòn

Team A&P Đà Nẵng hào hứng đi xem Film Dấu chân an lạc tại CGV Đà Nẵng

Xem thêm tại đây https://goo.gl/wJpXGm

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P