Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - Tin ở “thuyền trưởng”
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
(084)3 836 2703
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

Tin ở “thuyền trưởng”

[26.03.2018 16:07]
Xem hình
Ngày 23/3/2018 vừa qua, nhân dịp sinh nhật tuổi 60 của Chủ tịch Hội đồng quản trị A&P Group, một ngày hội teambuilding và lễ mừng sinh nhật đã được tổ chức trang trọng và ấm áp tại An Lạc resort (Kim Bôi – Hòa Bình).

Các trò chơi teambuilding “Vững vàng ra biển lớn” đã gắn kết tinh thần đồng đội, tạo ra sức mạnh đoàn kết cho con thuyền A&P. Đội ngũ lãnh đạo kế cận của A&P thêm một lần được thử sức trong việc “điều hành” team nhỏ của mình vượt qua sóng gió để cán đích thắng lợi. Sự lớn mạnh, khả năng thích ứng và phát triển của đội ngũ điều hành chính là món quà ý nghĩa dành tặng cho sinh nhật tuổi 60 của chủ tịch A&P Group.

Sinh nhật 60 tuổi “lục thập hoa giáp” có ý nghĩa rất quan trọng trong đời người. 60 tuổi là kết thúc một vòng quay “hoa giáp”, để bắt đầu một vòng quay mới, một sự bắt đầu mới của cuộc đời. Tròn 60 tuổi, chủ tịch A&P Group đã trải qua những thăng trầm, những giai đoạn khó khăn nhưng cũng đã gặt hái được rất nhiều quả ngọt. Sự thành công của vị thuyền trưởng A&P đến hôm nay ai cũng có thể nhìn thấy, nhưng những vất vả, khó khăn, những nghị lực, những kiên cường trên con đường lập nghiệp của bà không phải ai cũng biết. Minigame “Hỏi – đáp” về quá trình dựng nghiệp đã tái hiện lại bức tranh về cuộc đời của chủ tịch Phạm Thị Lan Anh từ những ngày thơ ấu. Bạn của bà chia sẻ “Thông qua gameshow của CBNV A&P Group mà các cô biết thêm rất nhiều về Lan Anh. Dù là bạn thân của Lan Anh từ những năm cấp 3, nhưng các cô lại không hề biết gì về quãng đời dựng nghiệp đầy khó khăn, vất vả của bạn ấy. Lan Anh xứng đáng là một bông hồng thép”.   

Tìm hiểu quá trình dựng nghiệp của chủ tịch A&P Group cũng là cách để CBNV A&P Group nhìn lại hành trình con thuyền A&P đã đi qua. Cũng là lúc để các cán bộ lãnh đạo kế cận tiếp nối và phát huy những truyền thống đáng tự hào. “Thế hệ chuyển giao. Hãy vững tin ở vị thuyền trưởng mới. Bởi A&P Group đi lên từ gian khó nên không có gian khó nào có thể đánh gục được chúng ta. Chỉ cần vững niềm tin, con tàu A&P sẽ cập bến thành công”. Chủ tịch Phạm Thị Lan Anh chia sẻ.

Những tiết mục ca nhạc “cây nhà lá vườn” tự dàn dựng là những món quà tình cảm của CBNV A&P Group dành tặng cho vị chủ tịch của mình. Tiệc sinh nhật “Lục thập hoa giáp” của chủ tịch A&P Group và những người bạn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong những người tham dự.

Một số hình ảnh

 

 

 

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P