Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - Mova đồng hành cùng tay nghề giỏi
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
(084)3 836 2703
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

Mova đồng hành cùng tay nghề giỏi

[11.04.2018 11:33]
Xem hình
Đầu tháng 4/2018, Hội thi Tay nghề giỏi cấp bộ lần thứ 8 đã được Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn phối hợp với các trường nghề tổ chức thành công tại trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp và trường Cao đẳng Nông Lâm Phú Thọ. Hội thi thu hút 30 trường nghề toàn quốc với 169 thí sinh tham gia tranh tài tại 18 nội dung thi. Đây là hội thi được tổ chức 2 năm một lần, để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất tham gia Hội thi tay nghề cấp quốc gia sẽ được tổ chức vào tháng 5 tới.


Thương hiệu Mova đã tham gia đồng hành cùng hội thi trong 2 nội dung “Xây gạch và ốp lát tường, sàn”. Theo đó, Mova đã tài trợ toàn bộ vữa xây và keo dán gạch, keo miết mạch cho các thí sinh tham gia 2 nội dung thi này. Các thí sinh sẽ trực tiếp thi công bằng các sản phẩm của Mova, từ đó sẽ hiểu được cơ chế về sự khác nhau giữa những sản phẩm công nghệ cao và vữa trộn tay truyền thống. Ngay từ khi còn học nghề, các em đã được tiếp xúc với những sản phẩm tốt nhất, thì sau này, khi trở thành những người thợ thật sự, các em sẽ biết làm thế nào để tốt nhất cho những công trình của mình.

Trưởng ban giám khảo, ông Đặng Xuân Vệchia sẻ: “Các thí sinh tham gia cuộc thinày đều là những tay nghề giỏi đã được lựa chọn từ các trường nên tay nghề của các em đều rất khá, thậm chí có em rất xuất sắc. Chúng tôi rất hoan nghênh và cảm ơn Mova tài trợ vật liệu cho 2 phần thi “Xây gạch và ốp lát tường sàn”. Các sản phẩm của Mova rất tiện lợi và dễ sử dụng. Chúng tôi mong muốn Mova sẽ tiêp tục đồng hành cùng chúng tôi trong hội thi tay nghề toàn quốc”. Với việc tài trợ hội thi tay nghề và các trường nghề, Mova hi vọng, những sản phẩm chất lượng cao sẽ ngày một phổ biến hơn để mang đến lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng.

Ngoài việc tài trợ sản phẩm thi thực hành, Mova còn trao giải thưởng cho các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì và Ba trong 2 phần thi. Các em sẽ là những người thợ giỏi trong tương lai. Mova mong muốn được đồng hành và chắp cánh cho các em trong quá trình “Rèn đức luyện nghề - Bàn tay vàng tạo nên sản phẩm tốt”.

Một số hình ảnh

Lễ khai mạc Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ 8

Đại diện Mova phát biểu tại lễ bế mạc hội thi tay nghề cấp bộ lần thứ 8

Các thí sinh đạt giải trong phần thi xây gạch và ốp lát sàn, tường nhận giải thưởng của Mova

Các thí sinh tham gia phần thi tay nghề xây gạch và ốp lát sàn, tường

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P