Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - A&P khai giảng khóa học tiếng Anh
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
(084)3 836 2703
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

A&P khai giảng khóa học tiếng Anh

[20.04.2018 14:54]
Xem hình
Ngày 19/4/2018, A&P khai giảng lớp đào tạo tiếng Anh nâng cao kĩ năng giao tiếp, thuyết trình và đàm thoại cho Ban điều hành và CBNV. Chương trình do Viện Công nghệ châu Á -Asian Institute of Technology (AIT) thiết kế và giảng dạy trong thời gian 112 tiếng. Đây là chương trình được thiết kế riêng cho A&P nhằm phát triển mục tiêu thúc đẩyhoạt động kinh doanh và giao lưu hợp tác với nước ngoài.


Từ đầu năm 2017, A&P mở rộng hợp tác đầu tư và liên doanh liên kết với một số doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có Tập đoàn Parex – một tập đoàn đa quốc gia chuyên cung cấp các loại vữa chuyên dụng trong lĩnh vực xây dựng. Tập đoàn Parex đã tài trợ để A&P thực hiện khóa đào tạo. Ông Tim, đại diện Parex tại Việt Nam hi vọng rằng, sự hợp tác giữa hai công ty ngày càng thuận lợi, phát triển và bền vững.

Ông Nguyễn Khắc Hùng, Phó Tổng Giám đốc A&P Group chia sẻ: “Hội nhập toàn cầu là xu hướng chung của thế giới, A&P cũng không thể nằm ngoài xu hướng ấy. Hợp tác kinh doanh với các đối tác nước ngoài, mở rộng sản xuất và xuất khẩu là một hướng mũi nhọn của A&P. Điều đó đòi hỏi Ban điều hành và toàn thể CBNV A&P phải nâng cao năng lực chuyên môn, ngoại ngữ và kiến thức tổng hợp. A&P cũng chân thành cảm ơn đối tác Parex về sự hỗ trợ này và sẽ cùng nỗ lực để sự hợp tác giữa hai bên ngày càng tốt đẹp”. 

Đây cũng là một trong những bước chuẩn bị để A&P vững vàng ra biển lớn 

(Viện Công nghệ châu Á là Viện đào tạo sau đại học về kỹ thuật, công nghệ, kinh doanh, môi trường và quản lý. Mục tiêu của AIT là đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đảm nhiệm vai trò dẫn đầu cho sự phát triển bền vững của khu vực và quá trình hội nhập vào nền kinh tế thế giới)

 

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P