Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - Chủ tịch sáng lập A&P Group nhận Huân chương Độc Lập hạng 3.
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
(084)3 836 2703
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

Chủ tịch sáng lập A&P Group nhận Huân chương Độc Lập hạng 3.

[07.05.2018 09:13]
Xem hình
Ngày 27/4/2018, đại tá Phạm Xuân Phương – chủ tịch sáng lập của A&P Group đã được vinh dự trao tặng Huân chương Độc Lập hạng 3 vì những cống hiến trong sự nghiệp xây dựng lực lượng quân đội, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cùng với đại tá Phạm Xuân Phương, 19 cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa và cán bộ quân đội đã nghỉ hưu khác cũng được vinh danh trao tặng huân chương nhà nước trong đợt này (10 Huân chương Độc Lập hạng 3, 1 Huân chương Quân công hạng nhì và 9 Huân chương Quân công hạng 3). Ngoài ra, cũng trong đợt này, Nhà nước đã truy tặng 3 Huân chương độc lập hạng 3 và 1 Huân chương Quân công hạng 3.


Đại tá Phạm Xuân Phương nguyên là Phó chính ủy mặt trận B5 Bộ Quốc Phòng. Ông là một trong những cán bộ tiền khởi nghĩa có nhiều đóng góp cho cách mạng, tham gia hầu hết các cuộc chiến tranh vệ quốc, giải phóng dân tộc. Ông có mặt trong nhiều trận đánh lớn, chứng kiến nhiều khoảng khắc quan trọng của lịch sử Việt Nam. Sau ngày thống nhất, ông tham gia sáng lập và xây dựng A&P Group – một tập đoàn sản xuất và kinh doanh trong ngành xây dựng. Đại tá Phạm Xuân Phương và các vị cán bộ lão thành, cán bộ tiền khởi nghĩa… là những tấm gương đáng quý cho các thế hệ con cháu về sự phấn đấu hi sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc. Thế hệ trẻ hôm nay sẽ tiếp bước cha anh để bảo vệ và xây dựng Tổ quốc “đàng hoàng hơn, to đẹp hơn”.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Đảng và Nhà nước để tri ân những người có công với cách mạng, có công trong việc xây dựng quân đội và chiến đấu hi sinh bảo vệ Tổ quốc. Trong dịp kỉ niệm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, cả nước lại hướng về những người con ưu tú của dân tộc….

Một số hình ảnh
Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P