Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - Tháng 7 tri ân
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
(084)3 836 2703
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

Tháng 7 tri ân

[27.07.2018 15:47]
Xem hình
Nhân dịp kỉ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ, A&P Group đã thực hiện chuyến viếng thăm và tri ân gia đình các anh hùng, thương binh liệt sĩ tại Thôn Cam Lâm và thôn Thăng Thắc (Sơn Tây, Hà Nội). Đây là hoạt động thường niên, thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của BLĐ và toàn thể CBNV A&P Group.


Thôn Cam Lâm có 28 gia đình thương, liệt sĩ. Thôn Thăng Thắc có 8 gia đình. 36 suất quà tình nghĩa đã trược trao tặng trong không khí trang trọng tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập tự do của dân tộc. Hòa trong không khí ấy, vào những ngày tháng 7 này, tại nghĩa trang Thành cổ (thị xã Sơn Tây), lễ thắp nến tưởng nhớ và khai trương cổng thông tin liệt sĩ, mộ liệt sĩ và nghĩa trang liệt sĩ đã được diễn ra đầm ấm và cảm động. Đây là website quản lý thông tin, mộ liệt sĩ để tích hợp, đồng bộ cơ sở dữ liệu liệt sĩ, tạo cơ sở thực hiện chính sách chung trong việc chăm sóc người có công với cách mạng. Chiến tranh đã lùi xa 43 năm, nhưng ở rất nhiều nơi trên đất nước này, nhiều người mẹ chưa tìm thấy hài cốt của con, nhiều người cha vẫn ngày đêm mòn mỏi, nhiều người vợ, người anh, người em vẫn đằng đằng đi tìm người thân trong gia đình – những liệt sĩ vẫn nằm còn nằm ở đâu đó nơi chiến trường xưa.
Bà Phan Thị Sót, tóc đã bạc trắng, đi lại đã khó khăn. Con trai mẹ hi sinh đã ngoài 40 năm có lẻ. Nhưng dù sức khỏe đã yếu đi nhiều, nhưng năm nào mẹ cũng cố gắng có mặt trong buổi lễ gặp mặt này. Để mẹ được thấy, cả nước, cả thôn Cam Lâm cũng như những doanh nghiệp như A&P Group chưa bao giờ và sẽ không bao giờ quên con trai của mẹ cùng những đồng đội của anh – những người đã hi sinh máu xương vì độc lập tự do của Tổ quốc.
Cùng với những hoạt động tri ân cụ thể như thăm viếng và tặng quà các gia đình thương binh liệt sĩ tại 2 thôn Cam Lâm và Thăng Thắng,  A&P Group còn không ngừng góp sức xây dựng quê hương Sơn Tây ngày một giàu đẹp hơn. Đây chính là hành động ý nghĩa để tưởng nhớ và tri ân thiết thực nhất không chỉ với những người đã ngã xuống mà còn với những người đang sống.

Ông Kiều Văn Danh, trưởng thôn Cam Lâm phát biểu trong buổi lễ.

Bà Trần Thị Hằng, TP Hành chính A&P Group  thay mặt công ty phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh trao quà tại lễ kỉ niệm tri ân các anh hùng thương binh liệt sĩ tại thôn Cam Lâm.

Theo Media A&P Group

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P