Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - ParexGroup là đối tác cổ đông chiến lược của A&P
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
(084)3 836 2703
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

ParexGroup là đối tác cổ đông chiến lược của A&P

[01.12.2018 17:49]
Xem hình

A&P Group đã chính thức hợp tác liên doanh với ParexGroup trong lĩnh vực hoá phẩm xây dựng.

Từ 1/12/2018, ParexGroup là đối tác cổ đông chiến lược của công ty CP Hoá Chất Xây Dựng A&P (được biết đến thông qua thương hiệu “vữa khô Mova - đẹp mãi với thời gian”).A&P rất vui mừng được hợp tác với các chuyên gia giỏi nhất thế giới trong lĩnh vực hoá phẩm xây dựng. A&P hy vọng rằng với kinh nghiệm quản trị sáng tạo, công nghệ hiện đại nhất cùng các bậc thầy về chuyên môn kỹ thuật; ParexGroup sẽ cùng Mova bước đi những bước phát triển thần tốc, nhanh chóng trở thành thương hiệu đáng tin và cậy nhất của Việt Nam và khu vực.

Là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hoá phẩm xây dựng, ParexGroup cung cấp các giải pháp trộn sẵn cho ngành xây dựng. Các sản phẩm liên quan bao gồm: hoàn thiện bề mặt, vật liệu ốp lát gạch đá, các hệ chống thấm và các giải pháp kỹ thuật. 
ParexGroup kết hợp tầm nhìn và cách tiếp cận toàn cầu với sự am hiểu địa phương mạnh mẽ để đảm bảo sự gần gũi và thấu hiểu khách hàng.

ParexGroup hiện đang vận hành 72 nhà máy trên 22 quốc gia. Năm 2017, ParexGroup đã hợp nhất doanh thu lên đến 1 tỷ Euros với 4.200 cán bộ nhân viên trên toàn cầu.

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P