Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - Thành lập Ban huấn luyện để triển khai các hoạt động theo mô hình “ Tự quản trị”
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
(084)3 836 2703
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

Thành lập Ban huấn luyện để triển khai các hoạt động theo mô hình “ Tự quản trị”

[14.09.2019 22:39]
Xem hình
Từ 01 tháng 01 năm 2019 Công ty thành lập Ban huấn luyện để triển khai các hoạt động theo mô hình “ Tự quản trị”. BHL gồm 11 thành viên phụ trách các lĩnh vực khác nhau Có cảm hứng và yêu thích, có niềm tin vào sự thành công của mô hình tổ chức tự quản trị. Muốn thay đổi tư duy bản thân theo mô hình tự quản trị. Thay đổi thói quen/ hành vi bản thân theo mô hình tự quản trị.


 Thay đổi văn hoá của tập thể dự án, tổ chức trong A&P theo mô hình tự quản trị. Thay đổi hệ thống A&P gồm các quy trình, nguyên tắc, quy định và cơ chế phối hợp theo mô hình tự quản trị. Tham gia huấn luyện, hướng dẫn, đào tạo, hỗ trợ các ban điều hành dự án và các đơn vị phòng chức năng triển khai thành công mô hình tổ chức tự quản trị. Trực tiếp làm mẫu tại các dự án, các phòng chức năng theo mô hình tổ chức quản trị để tạo động lực và tạo niềm tin cho các đơn vị khác triển khai theo. Tham gia đóng góp lời khuyên, sáng kiến trong việc kiến tạo ra tổ chức tự quản trị trong A&P. Thực hiện tham vấn, sáng kiến liên quan đến công tác chuyên môn khác. Thành viên BHL được hưởng các chế độ đãi ngộ theo mức độ đóng góp của mình  Được đánh giá , ghi nhận đóng góp hàng năm và có chế độ thưởng cuối năm đặc biệt và cao hơn so với bình quân thưởng của công ty. Hoạt động của Ban huấn luyện và cơ chế họp sẽ theo từng chủ đề liên quan để định hướng và tham mưu các phương pháp quản trị tiên tiến, hiện đại vào hoạt động quản lý điều hành và sản xuất kinh doanh của Công ty.
Ra mắt BHL A&P

Liên tục cử thành viên BHL đi học để nâng cao kiến thức quản trị

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P