Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - Triển khai kế hoạch hành động năm 2019
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
(084)3 836 2703
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

Triển khai kế hoạch hành động năm 2019

[15.09.2019 00:00]
Xem hình
Năm 2018 là năm “quá độ” trong trong quá trình chuyển giao – tiếp nhận, truyền lửa và giữ lửa của A&P Group, vì vậy cũng là năm được đánh giá là nhiều khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Sự giao thời giữa mới và cũ, giữa kinh nghiệm và sự liên tục cập nhật, sự chuyển mình của từng cá nhân… khiến nhiều hoạt động chưa được triển khai hiệu quả. Kết quả sản xuất kinh doanh không cao bằng năm 2017.


Mặc dù vậy, năm 2018 cũng ghi nhận nỗ lực của CBNV A&P Group với những thành tích đã đạt được. A&P đã cung cấp bê tông cho nhiều công trình lớn, trọng điểm như Vinhomes The Harmony, Vinhomes Bắc Ninh, nhà máy Nhiệt điện Thăng Long…. Ban lãnh đạo và các CBKD bê tông đã xây dựng và phát triển mối quan hệ bền vững với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống tại nhiều khu vực như Unicons, Conteccons, VinGroup, Hòa Bình…. Đây cũng là tiền đề quan trọng cho sự phát triển của A&P Group trong năm 2019 sắp tới.

Năm 2019 là năm khởi động cho một mô hình hoạt động mới, đòi hỏi tất cả CBNV A&P Group phải nỗ lực nâng cao năng lực, thay đổi tư duy để đáp ứng như cầu trong tình hình mới, chuẩn bị cho sự phát triển trong tương lai. A&P sẽ tiếp tục mở ra những hướng kinh doanh mới, đa dạng hóa loại hình sản phẩm, đồng thời liên doanh, liên kết với các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Toàn thể cán bộ nhân viên A&P Group cam kết cùng nhau nỗ lực, tự nâng cao năng lực bản thân, cùng nhau phối hợp, hỗ trợ nhau ở tất cả các khâu, tất cả các bộ phận, phòng ban để tạo động lực lớn để A&P cùng phát triển.

Dự kiến năm 2019 A&P sẽ cung cấp bê tông với khối lượng lớn cho các công trình như: Vincity Grand Park,  Vincity Gia Lâm,  Dự án Quảng Ninh,  Vincity Tây Mỗ, Đại Mỗ, Đại học Thành Tây,  Hope Réidence….

A&P sẽ áp dụng mô hình tổ chức mới theo mô hình “ Tự quản trị” như sau:

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P