Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - Chủ Tịch A&P Phạm Thị Lan Anh tham dự lễ khánh thành Đình Tổng Đông Sàng – Xã Đường Lâm – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
(084)3 836 2703
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

Chủ Tịch A&P Phạm Thị Lan Anh tham dự lễ khánh thành Đình Tổng Đông Sàng – Xã Đường Lâm – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội

[17.09.2019 20:44]
Xem hình
Chủ tịch A&P Phạm Thị Lan Anh về dự buổi lễ Khánh thành Đình Tổng Đông Sàng, khôi phục sắc phong Đức Đại Vương – Phùng Hưng, khánh thành các công trình Vườn - Đền - Phủ và kỷ niệm 10 năm khôi phục Cổng làng Đông Sàng.


Đường Lâm là làng cổ đầu tiên trong cả nước được xếp hạng di tích quốc gia, là một trong những làng cổ tiêu biểu nhất của cả nước. Có thể nói, không ở đâu như ở xã Đường Lâm còn hội tụ đủ các giá trị văn hóa của làng cổ Việt. Trên bất kỳ phương diện nào của làng cổ Việt, chúng ta cũng có thể tìm thấy ở Đường Lâm các giá trị văn hóa tiêu biểu. Về lịch sử, Đường Lâm là một vùng đất cổ có quá trình hình thành và phát triển liên tục, xuyên suốt các thời kỳ lịch sử. Không ở đâu như Đường Lâm, xưa là đất hai vua, hai vị anh hùng dân tộc là Phùng Hưng và Ngô Quyền, Thám hoa Giang Văn Minh, một nhà ngoại giao lỗi lạc, đồng thời cũng là quê hương của nhiều nhân vật nổi tiếng khác trong lịch sử.

Đồng thời đây cũng là quê hương thứ 2 của Chủ tịch A&P, do vậy bản thân Chủ tịch cũng như toàn thể CBCNV A&P luôn mong muốn góp phần nhỏ bé của mình trong việc bảo tồn và phát huy di sản văn hóa ở Đường Lâm cho xứng với vị thế của làng, phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội, gắn văn hóa với du lịch của địa phương và của Tỉnh.Chủ tịch gửi lời chúc mừng lãnh đạo thôn và bà con thôn Đông Sàng đã trùng tu xây dựng được lại Đình Tổng và cũng tin tưởng rằng công trình văn hóa sẽ phát huy có hiệu quả, thu hút được nhiều nhà đầu tư, các nhà tài trợ, công đức để Đình trở thành điểm đến sinh hoạt văn hóa mỗi ngày của người dân nơi đây, nhất là vào các ngày Lễ, ngày Tết.

Việc trùng tu, tôn tạo ngôi đình là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm của chính quyền các cấp  đối với đời sống tâm linh của người dân địa phương. A&P mong muốn, lãnh đạo và nhân dân trong thôn cần tiếp tục công tác bảo vệ và phát huy hơn nữa những giá trị của di tích; đồng thời giáo dục các thế hệ con cháu về truyền thống yêu nước, lòng tự tôn dân tộc của ông cha làm cho khu di tích ngày càng khang trang vừa đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt tâm linh của người dân địa phương, vừa trở thành điểm du lịch văn hóa hấp dẫn thu hút khách du lịch khi đến với Đường Lâm.

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P