Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - Chủ Tịch A&P Phạm Thị Lan Anh đến tặng quà các gia đình thương binh liệt sỹ tại Thôn Cam Lâm và Thăng Thắc – Xã Đường Lâm – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
(084)3 836 2703
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

Chủ Tịch A&P Phạm Thị Lan Anh đến tặng quà các gia đình thương binh liệt sỹ tại Thôn Cam Lâm và Thăng Thắc – Xã Đường Lâm – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội

[03.10.2019 00:31]
Xem hình
Nhân dịp kỉ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ, A&P Group đã thực hiện chuyến viếng thăm và tri ân gia đình các anh hùng, thương binh liệt sĩ tại Thôn Cam Lâm và thôn Thăng Thắc (Sơn Tây, Hà Nội). Đây là hoạt động thường niên, thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của BLĐ và toàn thể CBNV A&P Group.


Chủ tịch A&P và đại diện lãnh đạo 2 Thôn đã đến từng nhà thắp hương và thăm hỏi các gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng. Thôn Cam Lâm có 28 gia đình thương, liệt sĩ. Thôn Thăng Thắc có 8 gia đình. 36 suất quà tình nghĩa đã trược trao tặng trong không khí trang trọng tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập tự do của dân tộc. Hòa trong không khí ấy, vào những ngày tháng 7 này, tại nghĩa trang Thành cổ (thị xã Sơn Tây), lễ thắp nến tưởng nhớ đã được diễn ra đầm ấm và cảm động.


Cùng với những hoạt động tri ân cụ thể như thăm viếng và tặng quà các gia đình thương binh liệt sĩ tại 2 thôn Cam Lâm và Thăng Thắc,  A&P Group còn không ngừng góp sức xây dựng quê hương Sơn Tây ngày một giàu đẹp hơn. Đây chính là hành động ý nghĩa để tưởng nhớ và tri ân thiết thực nhất không chỉ với những người đã ngã xuống mà còn với những người đang sống.

Một số hình ảnh khác

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P