Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - Tiệc tất niên tại công trường
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
(084)3 836 2703
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

Tiệc tất niên tại công trường

[27.01.2022 07:25]
Xem hình
Đón khởi đầu mới,
Dẫn lối thành công!
Lời đầu tiên tôi xin thay mặt HĐQT, BTGĐ, xin gửi lời chúc tới toàn thể anh chị em CBCNV thuộc đại gia đình A&P Group một năm mới sức khỏe và thành công.


Kính thưa tất cả anh chị em, hôm nay là một một ngày rất đặc biệt đối với Đại gia đình A&P Group của chúng ta, vì đây là dịp để tất cả chúng ta cùng ngồi lại sau một năm vất vả; Cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua; Cùng nhau siết chặt tay, cùng uống cho thật say; Để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan, dẹp qua một bên những điều làm được và chưa làm được của năm qua; Để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình trong những ngày Xuân.

Thưa anh chị em, năm vừa qua là năm kinh tế rất khó khăn cho toàn thế giới, toàn Việt Nam, và toàn thể các doanh nghiệp, không riêng gì gia đình A&P Group chúng ta.

Như các anh chị cũng đã biết, để vượt qua cơn bão đại dịch trong hai năm 2020- 2021 chúng ta đã thực hiện quyết liệt công tác tái cấu trúc công ty, sản phẩm, dịch vụ, quản lý hiệu quả các chi phí và dẫn theo một loạt các thay đổi có thể nhìn thấy rõ rệt.

Bên cạnh những thay đổi cần thiết, những giá trị cốt lõi của Đại gia đình A&P Group tất cả chúng ta vẫn đã, đang và sẽ luôn cố gắng gìn giữ như Công tác chăm lo sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần cho CBCNV, xây dựng môi trường làm việc thân thiện cởi mở trong công ty. Các hoạt động cứu trợ cho CNNV trong mùa dịch covid, hỗ trợ CBCNV ốm đau, mừng tiệc cưới, viếng đám tang, giải quyết chính sách, chế độ người lao động; Bên cạnh đó, Công ty cũng luôn quan tâm tặng quà cho CBCNV vào dịp Tết; Cố gắng duy trì lương thưởng cuối năm dù chúng ta chưa đạt được mục tiêu 2021 vừa qua.

Thưa anh chị em, "Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, chính những lúc khó khăn này chúng ta mới có thể cảm nhận hết được sự đồng lòng, sự nỗ lực, cống hiến cho ngôi nhà chung của mỗi người.

Tôi xin thay mặt HĐQT, BTGĐ chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã cùng gắn bó, đã nỗ lực hết mình để phát triển cùng Đại gia đình A&P Group trong thời gian qua.

Sự cống hiến và tình yêu của các bạn cho A&P Group thực sự khiến tôi cảm kích. Sự chăm chỉ làm việc của các bạn mang đến cho công ty những giá trị tốt đẹp. Cảm ơn các bạn vì đã cho công ty sức mạnh lớn.

Thành công của A&P Group chủ yếu nằm trong tay của các bạn, những nhân viên mẫn cán, sau đó mới đến BTGĐ. Tôi chắc chắn với sự chuyên nghiệp và những quyết định quan trọng của các bạn, các bạn sẽ đưa A&P Group vươn đến tầm cao mới. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Bước sang 2022, theo dự đoán thì nền kinh tế vẫn sẽ chưa có nhiều khởi sắc, vì vậy chúng ta cần tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, chú trọng hoàn thành tốt các mục tiêu năm mới của A&P Group

Tất cả chúng ta hãy "Vững Vàng, Sẵn Sàng” để 2022 là một năm TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN của Đại gia đình A&P Group.

Kính chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công!Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P