Bê tông tươi|Bê tông trộn sẵn|Bê tông thương phẩm|bê tông mác cao|Vữa khô|Vữa xây gạch nhẹ|A&P|Mova - Tin tức - Niềm tin doanh nghiệp Việt
    
Mua Home Beton A&P Online
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài chăm sóc khách hàng
(084)3 836 2703
media
@
apcorp.com.vn

Tìm kiếm
Quảng Cáo


Đối tácTin tức » THÔNG TIN NỘI BỘ » Xem nội dung bản tin  

Niềm tin doanh nghiệp Việt

[02.03.2022 07:17]
Xem hình
Doanh nghiệp mạnh mẽ hơn những gì tôi nghĩ. Số lượng doanh nghiệp tháng đầu tiên của năm 2022 là gần 13.000, số quay trở lại hoạt động cũng gần 20.000 .


Tinh thần kinh doanh vẫn hừng hực ngay cả khi nền kinh tế vừa trải qua những ngày tháng có thể nói là đen tối nhất. Các chuyên gia Đức cũng chia sẻ với suy nghĩ này về tinh thần của các doanh nghiệp Việt.

Đây chính là yếu tố quan trọng thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam phục hồi nhanh sau dịch, cũng là yếu tố thúc đẩy sự xoay chuyển của doanh nghiệp trong bối cảnh thay đổi nhanh và mạnh của nền kinh tế.

Tất nhiên, có những doanh nghiệp đã biến mất, bên cạnh doanh nghiệp mới xuất hiện. Có thể nói dịch bệnh đã sàng lọc doanh nghiệp rất mạnh, rất căng thẳng và nhiều đau đớn, nhưng ở góc độ phát triển là tích cực.

Ở Việt Nam, doanh nghiệp đóng cửa không đồng nghĩa với sự lụn bại của người kinh doanh, cảnh thất nghiệp kéo dài của người lao động vì cơ hội để bắt đầu lại, làm lại rất lớn. Đây là đặc điểm của các nền kinh tế đang phát triển, có sự năng động cao.

Chính lúc này, những chính sách hỗ trợ cho các kế hoạch phát triển dài hạn của doanh nghiệp, hỗ trợ, thúc đẩy đổi mới, sáng tạo sẽ giúp doanh nghiệp phục hồi và đứng dậy nhanh hơn, mạnh hơn.

Tuy nhiên, từ góc độ thị trường, dianh nghiệp cũng không nên yêu cầu và luôn trông chờ vào hỗ trợ tài chính của nhà nước. Với tinh thần doanh nhân là dám làm, dám chịu trách nhiệm, không trông chờ vào sự hỗ trợ tài chính hai giải cứu, doanh nghiệp có thể tìm ra giải pháp đúng nhất cho hoàn cảnh của mình

Hết mưa là nắng hửng lên thôi! Nhất định kinh tế Việt Nam 2022 sẽ tốt hơn!

Một số hình ảnh Bê tông A&P cung cấp bê tông thương phẩm tại Hồ Chí Minh
"Bạn đời ơi
Hãy tin hãy yêu và hát cùng chúng tôi
Những người thợ xây tin yêu cuộc đời mới"Tin tức từ công trường
Nguồn A&P Group

Share |

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Lên đầu trang

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
Trụ sở:Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy -Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: http://www.apcorp.com.vn
© Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về apcorp.com.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P